https://ruthamcauquan3.net/

​Có nên dùng men thông cầu định kỳ không?

Nếu bạn bị nghẹt đường ống bạn mua bột thông cống nhưng không biết đổ liều lượng bao nhiêu, nếu trong ống không có nước, Quý khách hãy đổ 1 gói kèm theo 500ml nước, nếu trong đường ống có nước thì đổ men vào nơi bị tắc nghẽn sao cho 1.

Ngày này, chuyện bể phốt bị tắc hay hầm cầu bị nghẹt là một trong những vẫn đề thường xảy ra trong mỗi hộ gia đình cũng như tại các cơ quan, doanh nghiệp, tòa nhà, khu chung cư…Để xử lý việc này mà không mất nhiều tiền của và thời gian là theo định kỳ công trình nhà bạn nên đổ từ 2 – 4 gói men xử lý bể phốt giúp thông thoáng hầm cầu, không bị tắc nghẽn, bị đầy…Mặt khác men xử lý bể phốt còn được sử dụng rộng rãi cho các trang trại chăn nuôi gia súc để sử lý chuồng phân giảm triệt để mùi hôi, ngăn ngừa bệnh tật cho đàn gia súc, gia cầm nhằm bảo vệ nguồn tài sản và bảo vệ môi trường.

Công ty  ứng dụng là đơn vị đầu tiên trong cả nước phân phối dòng sản phẩm phòng chống tắc nghẽn nói chung và phòng chống, thông tắc nhà vệ sinh, hầm cầu, toilet, đường ống nói riêng chỉ cần dùng men xử lý hầm cầu mà không cần đục phá.Sản phẩm men xử lý bể phốt là sản phẩm đặc thù của công ty trong lĩnh vực phòng chống tắc nghẽn hầm cầu, nhà vệ sinh, làm nhà vệ sinh không bị tắc, hầm cầu wc không bị đầy, khử mùi hôi… 

>> Xem thêm: Mua thuốc phân hủy bồn cầu

Bể tự hoại và bồn cầu hoạt động chủ yếu dựa vào vi khuẩn có lợi giúp phân hủy các sản phẩm được thải xuống đó. Nếu bạn có thói quen tiết kiệm nước bằng cách tận dụng nước giặt để dội nhà vệ sinh, hoặc tẩy rửa nhà vệ sinh bằng xà phòng thì một ngày gần nhất bạn sẽ cần đến một dịch vụ thông tắc bồn cầu. Các cách xử lý bồn cầu thoát nước chậm.


Men thông cầu cống nghẹt là gì?
Men thông cầu cống nghẹt là gì?

Chất tẩy rửa trong xà phòng có nồng độ khá nặng, tiêu diệt hết các loại vi khuẩn yếm khí có tác dụng phân hủy các chất thải có trong bồn cầu, làm mất mùi hôi của bồn cầu. Vì vậy, đối với nhà vệ sinh tự hoại, tuyệt đối không đổ nước xà phòng vào. Cách dùng que thông tắc cầu cống tiện lợi.
 
Để phòng ngừa bồn cầu bị tắc, mùi hôi khó chịu bốc ngược lên và diệt trứng giun sán cách tốt nhất là chúng ta nên định kỳ đổ Men xử lý bể phốt. Đây là men vi sinh tập hợp nhiều vi sinh vật hữu hiệu, có hoạt lực cao. Giúp phân giải nhanh các chất khó tiêu, cặn bã bể phốt như: Xenluloz, tinh bột, kitin, Protein, lipit, pectin…Cách dùng rất đơn giản bạn chỉ cần cắt góc túi và đổ thẳng vào bô rồi xả nước, nên đổ vào cuối ngày. Ba tháng đến sáu tháng đổ dự phòng 1 lần, tránh bồng tắc bể phốt, không phải thông hút. Như vậy nhà vệ sinh sẽ không còn mùi hôi nữa, chống tắc nghẽn nhà vệ sinh, diệt mầm bệnh, trứng giun và hơn nữa vì là men vi sinh lên chống ô nhiềm môi trường. 
 
Nhà vệ sinh là chỗ nương náu của hàng triệu vi khuẩn độc hại gây nên các căn bệnh nhiễm trùng hô hấp, tiêu hóa và hàng loạt dịch bệnh nguy hiểm khác. Dù quan sát bằng mắt thường chúng ta có thể thấy nhà vệ sinh đã sáng bóng, tuy nhiên vẫn còn hàng trăm loài vi khuẩn sinh sống đang ẩn náu, đem lại những hiểm họa khó lường nếu mọi người không nhận thức đúng.

Lý do nên đổ men bể phốt định kỳ


Chế phẩm men vi sinh xử lý bể phốt, cầu cống
Chế phẩm men vi sinh xử lý bể phốt, cầu cống
 

Chế phẩm rút hầm cầu Thịnh Đạt là tổ hợp các vi sinh vật có năng lực phân huỷ nhanh các thành phần khó tiêu trong cặn bã của bể phốt (Protein, Tinh bột và Xelluloza). Hàm lượng ( CFU/gram)>5.1010 .  là chế phẩm không độc hại, trung tính, không ăn mòn và giữ hoạt tính ổn định lâu dài. Giúp tránh bồng tắc cầu tiêu, tránh xử lý hút bể phốt khó khăn tốn kém và mất vệ sinh chung. Dịch vụ thông cầu uy tín chất lượng.

Hầm tự hoại (bể phốt) khi được sử dụng lâu ngày sẽ gây ra hiện tượng tích tụ chất thải ở bề mặt và đáy bể tạo nên các vấn đề về tắc nghẽn, rò rỉ và chảy tràn ở sân sau. Một khi hầm cầu bị tắc nghẽn, nước sẽ không thoát được, do đó sẽ làm tràn hầm cầu trong nhà và ướt khu vực sân sau. Sử dụng Men xử lý bể phốt thường xuyên sẽ giúp làm phân hủy các chất cặn bã, tan phân thành nước làm hầm tự hoại không bị đầy và mùi hôi. Ngày này, việc thuê các đơn vị thông hút bể phốt, hầm cầu cũng là một giải pháp hợp lý, nhưng nó sẽ mất rất nhiều thời gian, chi phí rất lớn, hơn nữa mùi hôi sẽ phát tán gây ô nhiễm môi trường. Việc sử dụng các thông thụt chúng ta sẽ tự xử lý rất vất vả, không an toàn và mất vệ sinh, mà hiệu quả mang lại đôi khi còn ngược lại. Chính vì thế, việc đổ men xử lý bể phốt định kỳ giúp thông thoát hầm cầu, bồn cầu nhà vệ sinh mang lại sự thông thoáng cho không gian gia đình bạn.

Sản phẩm Men vi sinh xử lý bể phốt được các chuyên gia khuyên dùng. Sản phẩm này chuyên dụng cho việc điều chỉnh mùi, H2S, Mercaptan và acid hữu cơ bay hơi cũng như hạn chế ăn mòn và sự hình thành H2S. Sản phẩm giúp thông tắc nghẽn hẫm cầu (bể phốt) một cách hiệu quả nhanh chóng, diệt mầm bệnh, trứng giun, chống ô nhiềm môi trường.

Khi bạn phát hiện hầm cầu, nhà vệ sinh có mùi hôi hoặc khi bạn xả nước mà nước chảy chậm hơn so với bình thường, bạn chỉ cần đổ 2-3 gói Men xử ký bể phốt. Rất đơn giản bạn chỉ cần đổ thẳng vào hầm cầu, nhà vệ sinh rồi xả nước nên đổ vào cuối ngày. Chỉ bằng bước thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng gọn nhẹ, tiết kiệm chi phí và thời gian, đặc biệt là không cần một dụng cụ nào tác động không mất vệ sinh, xử lý như vậy hầm cầu của bạn sẽ được thông thoát không bị tắc nghẽn. Định kỳ từ 3-6 tháng nên đổ 1 lần như thế gia đình sẽ không phải lo lắng vì hầm cầu, nhà vệ sinh bị tắc nghẽn vì Men xử lý bể phốt là chế phẩm sinh học không phải là chất hoá học, các con men vi khuẩn sẽ phân huỷ các chất cặn bã thành dạng nước một cách tự nhiên và nhanh chóng.

Giới thiệu men thông bồn cầu, thông cống nghẹt hiệu quả nhất.

Chế phẩm men vi sinh Men xử lý bể phốt   là chế phẩm sinh học trung tính, an toàn không độc hại với người và gia súc và môi trường. Loại men xử lý bể phốt này là tập hợp của nhiều vi sinh vật hữu hiệu cho việc phân hủy và có hoạt lực cao, phân giải nhanh các chất khó tiêu và các chất cặn bã như Xenluloz, tinh bột, kitin, Protein, lipit, pectin…

Men vi sinh thông cầu cống hiệu quả

 Công dụng của men xử lý bể phốt  

Diệt mầm mống bệnh, trứng giun…
Dùng để thông tắc bồn cầu, thông bể phốt, thông tắc hầm cầu
Chống tắc nghẽn bồn cầu, hầm cầu, khử mùi hôi của hầm cầu…
Chống ô nhiễm môi trường, chống hôi nhà vệ sinh…
 
Cách sử dụng men xử lý bể phốt  

Cách dùng khá đơn giản, các bạn chỉ cần đổ trực tiếp men bể phốt vào bồn cầu, chờ 1 -3 giờ cho men thẩm thấu rồi xả mạnh nước cho nó trôi xuống hầm vệ sinh. Khoảng 2-3 tháng 1 lần và nên đổ vào cuối ngày. Một gói men xử lý bể phốt 200g dùng cho 1m3 bể phốt.
Ngoài ra chúng tôi còn có các sản phẩm Bột thông cống VS giúp thông tắc đường ống nước, bồn rửa bát, thoát sàn, phân hủy các chất hữu cơ: cơm thừa, mỡ thừa, tóc..được ưu chuộng nhất hiện nay quý khách có thể tham khảo thêm trên trang web menbephot.com để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi cam kết những sản phẩm của chúng tôi luôn là hàng Việt Nam được cấp phép sản xuất theo tiêu chuẩn ISO.
Thông tin chi tiết về sản phẩm men xử lý bể phốt  
Công dụng: Thông tắc nghẽn, phòng, chống tắc nghẽn hầm cầu, khử mùi hôi, diệt mầm bệnh, trứng giun, bảo vệ môi trường
Thành phần: – Hỗn hợp vi sinh vật (khử mùi, phân giải Xenluloz, tinh bột, Protein, lipit, pectin) – Hỗn hợp sinh học, màu, phụ gia…
Xuất xứ: Việt Nam
Kiểu dáng: 200g/gói
Số lượng: 50 gói/thùng
Hạn sử dụng: 24 tháng
Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp

>> Xem thêm: Que thông nghẹt cầu cống hiệu quả

Các thói quen có hại khi đi nhà vệ sinh

6 thói quen có hại bạn vẫn thường làm trong nhà vệ sinh.

Nhà vệ sinh luôn là chỗ trú ẩn của nhiều loại vi khuẩn gây bệnh, những bệnh mà bạn và trẻ nhỏ thường mắc phải đó là bệnh về hô hấp, tiêu hóa và 1 số dịch bệnh nguy hiểm khác như dịch tả, bệnh tay chân miệng, Có 1 số thói quen không tốt dưới đây mà bạn nên tránh.

- Cọ rửa nhà vệ sinh bằng bột xà phòng.
Rất nhiều người nghĩ rằng rửa bồn cầu bằng nước lã và bột giặt là sạch, nhưng Theo PGS.TS Đỗ Quang Huy (Đại Học Quốc Gia – Hà Nội) vệ sinh bồn cầu bằng nước lã và bột giặt chỉ sạch được những chất mảng bám thô mà mắt thường nhìn thấy, không thể làm sạch tẩy trôi được các loại vi khuẩn. mặc dù bạn đã cọ sạch bồn cầu bằng bột giặt nhưng theo kết quả vẫn có tới hơn 189 loại vi khuẩn khác nhau còn sống, và cứ mỗi cm diện tích thì có đến 500.000 con vi khuẩn có thể gây ra những bệnh, tật hiểm họa khó lường.

Viện Dịch Tễ TW khuyến cáo: Nhà vệ sinh và bồn cầu cần dùng những chất tẩy rửa chuyên dụng theo lời khuyên của bộ y tế, khi vệ sinh bồn cầu cần phụt rửa dung dịch tẩy rửa khắp bồn cầu, để 5 phút rồi đánh sạch và xả nước, khi tẩy rửa xong nên rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn, không nên dùng bột xà phòng rửa tay vì sẽ không sạch hết vi khuẩn

- Đọc báo, hút thuốc trong khi đại tiện
Đọc báo, hút thuốc, thường làm bạn phải ngồi lâu, trong tư thế ngồi bệt lâu sẽ khiến cho cơ thể căng thẳng, dễ mắc bệnh trĩ và ruột thừa

- Xả nước không đậy nắp
Việc này sẽ khiến cho vi khuẩn bay lên, lan tỏa vào trong không khí dễ gây bệnh cho trẻ nhỏ và các thành viên trong gia đình.

- Há miệng trong lúc tắm gội
Nước từ vòi tắm có chứa vi khuẩn, nếu bạn há miệng vi khuẩn sẽ đi vào trong cơ thể như thế có thể gây bệnh.

- Nhịn tiêu, nhịn tiểu
Thói quen nhịn tiểu lâu sẽ khiến bạn đi tiểu buốt, đi tiểu rắt, nước trong nước tiểu chứa nhiều chất bẩn, cặn bã sẽ làm hỏng tế bào bàng quang, qua thời gian sẽ gây ung thư, tốt nhất bạn nên đi tiểu 1h 1 lần, đừng để đến lúc buồn quá mới đi.
Thói quen nhịn đi đại tiện sẽ dễ dàng gây bệnh táo bón bởi đại tràng thường rút bớt nước từ chất thải trong đường tiêu hóa nên để càng lâu, phân càng bị khô cứng và khó ra ngoài. Trẻ nhỏ khi đi vệ sinh thường cố rặn nên gây rách hậu môn, bị chảy máu, nhiễm trùng. Do đau nên trẻ càng ngại đi đại tiện nên càng cố chịu, khiến cho bị táo bón càng nặng thêm (một số người lớn cũng bị lâm vào vòng luẩn quẩn này). Táo bón lâu sẽ dẫn đến bị bệnh trĩ.
Nhịn đại tiện sẽ khiến cho cơ thể phải tiếp nhận  lại những chất độc có trong phân và nước tiểu, gây tác hại xấu cho sức khỏe. Do vậy, nên tập luyện thói quen đi đại tiện đúng giờ, tốt nhất nên đi vào buổi sáng.

- Để nhiều mỹ phẩm trong nhà vệ sinh.
Độ ẩm trong phòng vệ sinh thường rất cao, nhà vệ sinh không có quạt thông gió dễ gây ra ô nhiễm môi trường trong phòng, vì vậy bạn không nên để quá nhiều mỹ phẩm và các chất tẩy rửa trong nhà vệ sinh.
Trên đây là 6 thói quen bạn nên thay đổi để tránh được bệnh tật khó lường trong nhà vệ sinh, đặc biệt là trẻ nhỏ với sức đề kháng chưa cao.
Cách thông bồn cầu nghẹt tại nhà.

Có quá nhiều lý do dẫn đến tắc nghẽn bồn cầu, tuy vậy dù do nguyên nhân nào đi chăng nữa thì bạn cũng không thể bỏ qua mà phải giải quyết chúng ngay lập tức. Dĩ nhiên, thông tắc bồn cầu là việc mà chẳng ai muốn nó xảy ra và chẳng ai muốn giải quyết cả. Vì vậy hãy nằm lòng trong tay những cách giải quyết tắc nghẽn bồn cầu một cách tôt nhất nhé. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những cách thông tắc bồn cầu một cách nhanh và đơn giản nhất có thể nhé.
 
- Giải quyết bằng tay.
Nếu như bạn đang biết chính xác một vật nào đó đã và đang bị mắc kẹt ở bên trong bồn cầu – và bạn nghĩ rằng việc dùng tay lấy chúng ra là điều đơn giản thì hãy đeo ngay găng tay và nhanh chóng lấy vật đó ra nhé. Còn nếu không bạn có thể dừng cách 2 để đẩy ngay vật đó xuống dưới. Sau đó, bồn cầu nhà bạn lại sẵn sàng sử dụng như bình thường.

- Hãy sử dụng nước nóng và xối thẳng xuống bồn cầu.
Việc xối thẳng nước nóng xuống bồn cầu để tạo ra áp suất là việc khá đơn giản trong khi giải quyết tắc nghẽn. Nước nóng sẽ làm tan những chất bị tắc, tạo ra áp suất lớn để đẩy nước mạnh hơn qua đường ống cống. Tuy nhiên, với cách này, bạn nhớ cẩn thạn trong quá trình thực hiện để tránh bị bỏng nhé!
 
- Sử dụng dụng cụ thông hút.
Bạn có thể mua dụng cụ thông hút pittong này tại các cửa hàng chuyên bán những thiết bị vệ sinh, sau đó bạn hãy thực hiện như sau: từ từ đẩy pittông xuống để tạo thành lực hút trên miệng lỗ thoát bồn cầu, sau đó giật mạnh để thông chỗ tắc. Cách này chỉ thành công khi trong bồn cầu có chứa nước, nếu không sẽ không tạo ra hiệu quả. Hãy lặp lại thao tác này cho đến khi toilet được thông tắc hoàn toàn.
 
- Sử dụng bột thông tắc bể phốt
Đây là cách đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, bởi việc sử dụng bột thông tắc hoàn toàn tiện lợi, nhanh chóng và an toàn vệ sinh. hãy mua một gói men bể phốt sau đó hòa với nước và đổ xuống bồn cầu, sau 6-8h không xả nước thì bạn bồn cầu nhà bạn sẽ được thông thoáng, sạch mùi và sẵn sàng sử dụng. Tuy nhiên, cách này chỉ được áp dụng nếu như bạn biết chắc rằng không có nhựa hay kim loại nào bị tắc trong ống. 
 
- Gọi thợ thông cống
Nếu như bồn cầu nhà bạn đã bị tắc một cách trầm trọng và việc sử dụng những cách trên đều không hiệu quả thì hãy tìm ngay đến những người thợ thông cống để họ có thể giải quyết một cách nhanh chóng và dứt điểm nhất.
 
Và đương nhiên, bạn không muốn bể phốt nhà bạn thường xuyên lâm và tình trạng này thì định kì hãy sử dụng bột thông tắc bể phốt để đảm bảo bồn cầu nhà bạn luôn sạch sẽ và thông thoáng, đảm bảo sẵn sàng sử dụng nhé.

Tag: bot thong bon cau, bot thong bon cau ban o dau, bot thong bon cau gia bao nhieu, bot thong bon cau mua o dau, bot thong bon cau sumo, bot thong cau cong, bot thong cong, bot thong cong ban o dau, bot thong cong bon cau, bot thong cong co tot khong, bot thong cong craibe, bot thong cong cuc manh, bot hoa chat thong cong, bot lam thong cong, bot phan huy thong cau, bot rac ham cau nha ve sinh, bot soda thong cong, bon cau rut nuoc cham, bon cau soc len gay mui hoi, bon cau tac lam the nao, bon cau thoat nuoc cham, bon cau thong minh, bon cau ve sinh, bon cau ve sinh gia re, bon cau ve sinh thuong tat nghen o vi tri nao, bon cau xa nuoc khong thoat, bon cau xuong nuoc cham, bòn cầu mới xuống chậm, bon cầu nước xuống chậm.

Rút hầm cầu quận 3