Công Ty Rút Hầm Cầu Quận 3 Thịnh Đạt

​Có nên dùng men thông cầu định kỳ không?

Tình trạng bồn cầu nghẹt thường xuyên xảy ra và đây là vấn đề gây khó chịu đối với các gia đình, việc tìm hiểu men, bột thông cầu là một vấn đề khá quan trọng. Vậy sử dụng men bồn cầu có tốt hay không và có nên sử dụng men thông cầu định kỳ, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi trên đây.
​Có nên dùng men thông cầu định kỳ không?

Ngày này, sử dụng men thông cầu định kỳ là việc mà các gia đình thường sử dụng để thông cầu nghẹt và bảo dưỡng bồn cầu gia đình mình, men thông cầu có nhiều tác dụng, đặc biệt là thông cầu nghẹt. Để xử lý tình trạng nghẹt  bồn cầu mà không mất nhiều tiền của và thời gian là theo định kỳ công trình nhà bạn nên đổ từ 2 – 4 gói men xử lý bể phốt giúp thông thoáng hầm cầu, không bị tắc nghẽn, bị đầy…Mặt khác men xử lý bể phốt còn được sử dụng rộng rãi cho các trang trại chăn nuôi gia súc để sử lý chuồng phân giảm triệt để mùi hôi, ngăn ngừa bệnh tật cho đàn gia súc, gia cầm nhằm bảo vệ nguồn tài sản và bảo vệ môi trường.

Công ty ứng dụng là đơn vị đầu tiên trong cả nước phân phối dòng sản phẩm phòng chống tắc nghẽn nói chung và phòng chống, thông tắc nhà vệ sinh, hầm cầu, toilet, đường ống nói riêng chỉ cần dùng men xử lý hầm cầu mà không cần đục phá. Sản phẩm men xử lý bể phốt là sản phẩm đặc thù của công ty trong lĩnh vực phòng chống tắc nghẽn hầm cầu, nhà vệ sinh, làm nhà vệ sinh không bị tắc, hầm cầu wc không bị đầy, khử mùi hôi… 

>> Xem thêm: Mua thuốc phân hủy bồn cầu

Bể tự hoại và bồn cầu hoạt động chủ yếu dựa vào vi khuẩn có lợi giúp phân hủy các sản phẩm được thải xuống đó. Nếu bạn có thói quen tiết kiệm nước bằng cách tận dụng nước giặt để dội nhà vệ sinh, hoặc tẩy rửa nhà vệ sinh bằng xà phòng thì một ngày gần nhất bạn sẽ cần đến một dịch vụ thông tắc bồn cầu. 


Men thông cầu cống nghẹt là gì?
Men thông cầu cống nghẹt là gì?
 

Chất tẩy rửa trong xà phòng có nồng độ khá nặng, tiêu diệt hết các loại vi khuẩn yếm khí có tác dụng phân hủy các chất thải có trong bồn cầu, làm mất mùi hôi của bồn cầu. Vì vậy, đối với nhà vệ sinh tự hoại, tuyệt đối không đổ nước xà phòng vào. Cách dùng que thông tắc cầu cống tiện lợi.
 
Để phòng ngừa bồn cầu bị tắc, mùi hôi khó chịu bốc ngược lên và diệt trứng giun sán cách tốt nhất là chúng ta nên định kỳ đổ Men xử lý bể phốt. Đây là men vi sinh tập hợp nhiều vi sinh vật hữu hiệu, có hoạt lực cao. Giúp phân giải nhanh các chất khó tiêu, cặn bã bể phốt như: Xenluloz, tinh bột, kitin, Protein, lipit, pectin…Cách dùng rất đơn giản bạn chỉ cần cắt góc túi và đổ thẳng vào bô rồi xả nước, nên đổ vào cuối ngày. Ba tháng đến sáu tháng đổ dự phòng 1 lần, tránh bồng tắc bể phốt, không phải thông hút. Như vậy nhà vệ sinh sẽ không còn mùi hôi nữa, chống tắc nghẽn nhà vệ sinh, diệt mầm bệnh, trứng giun và hơn nữa vì là men vi sinh lên chống ô nhiềm môi trường. 
 
Nhà vệ sinh là chỗ nương náu của hàng triệu vi khuẩn độc hại gây nên các căn bệnh nhiễm trùng hô hấp, tiêu hóa và hàng loạt dịch bệnh nguy hiểm khác. Dù quan sát bằng mắt thường chúng ta có thể thấy nhà vệ sinh đã sáng bóng, tuy nhiên vẫn còn hàng trăm loài vi khuẩn sinh sống đang ẩn náu, đem lại những hiểm họa khó lường nếu mọi người không nhận thức đúng.

Lý do nên đổ men bể phốt định kỳ


Chế phẩm men vi sinh xử lý bể phốt, cầu cống
Chế phẩm men vi sinh xử lý bể phốt, cầu cống
 

Câu hỏi: có nên sử dụng bột thông bể phốt định kỳ không? là câu hỏi đang được quan tâm rất nhiều hiện nay, để trả lời cho câu hỏi này bạn cần tìm hiểu rất nhiều các yếu tố, dưới đây là phần mình đã tổng hợp, bạn cùng tìm hiểu nhé.

Chế phẩm rút hầm cầu Thịnh Đạt là tổ hợp các vi sinh vật có năng lực phân huỷ nhanh các thành phần khó tiêu trong cặn bã của bể phốt (Protein, Tinh bột và Xelluloza). Hàm lượng ( CFU/gram)>5.1010. Là chế phẩm không độc hại, trung tính, không ăn mòn và giữ hoạt tính ổn định lâu dài. Giúp tránh bồng tắc cầu tiêu, tránh xử lý hút bể phốt khó khăn tốn kém và mất vệ sinh chung. Dịch vụ thông cầu uy tín chất lượng.

Hầm tự hoại (bể phốt) khi được sử dụng lâu ngày sẽ gây ra hiện tượng tích tụ chất thải ở bề mặt và đáy bể tạo nên các vấn đề về tắc nghẽn, rò rỉ và chảy tràn ở sân sau. Một khi hầm cầu bị tắc nghẽn, nước sẽ không thoát được, do đó sẽ làm tràn hầm cầu trong nhà và ướt khu vực sân sau. Sử dụng Men xử lý bể phốt thường xuyên sẽ giúp làm phân hủy các chất cặn bã, tan phân thành nước làm hầm tự hoại không bị đầy và mùi hôi. Ngày này, việc thuê các đơn vị thông hút bể phốt, hầm cầu cũng là một giải pháp hợp lý, nhưng nó sẽ mất rất nhiều thời gian, chi phí rất lớn, hơn nữa mùi hôi sẽ phát tán gây ô nhiễm môi trường. Việc sử dụng các thông thụt chúng ta sẽ tự xử lý rất vất vả, không an toàn và mất vệ sinh, mà hiệu quả mang lại đôi khi còn ngược lại. Chính vì thế, việc đổ men xử lý bể phốt định kỳ giúp thông thoát hầm cầu, bồn cầu nhà vệ sinh mang lại sự thông thoáng cho không gian gia đình bạn.

Sản phẩm Men vi sinh xử lý bể phốt được các chuyên gia khuyên dùng. Sản phẩm này chuyên dụng cho việc điều chỉnh mùi, H2S, Mercaptan và acid hữu cơ bay hơi cũng như hạn chế ăn mòn và sự hình thành H2S. Sản phẩm giúp thông tắc nghẽn hẫm cầu (bể phốt) một cách hiệu quả nhanh chóng, diệt mầm bệnh, trứng giun, chống ô nhiềm môi trường.

Khi bạn phát hiện hầm cầu, nhà vệ sinh có mùi hôi hoặc khi bạn xả nước mà nước chảy chậm hơn so với bình thường, bạn chỉ cần đổ 2-3 gói Men xử ký bể phốt. Rất đơn giản bạn chỉ cần đổ thẳng vào hầm cầu, nhà vệ sinh rồi xả nước nên đổ vào cuối ngày. Chỉ bằng bước thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng gọn nhẹ, tiết kiệm chi phí và thời gian, đặc biệt là không cần một dụng cụ nào tác động không mất vệ sinh, xử lý như vậy hầm cầu của bạn sẽ được thông thoát không bị tắc nghẽn. Định kỳ từ 3-6 tháng nên đổ 1 lần như thế gia đình sẽ không phải lo lắng vì hầm cầu, nhà vệ sinh bị tắc nghẽn vì Men xử lý bể phốt là chế phẩm sinh học không phải là chất hoá học, các con men vi khuẩn sẽ phân huỷ các chất cặn bã thành dạng nước một cách tự nhiên và nhanh chóng.

Giới thiệu men thông bồn cầu, thông cống nghẹt hiệu quả nhất

Chế phẩm men vi sinh xử lý bể phốt là chế phẩm sinh học trung tính, an toàn không độc hại với người và gia súc và môi trường. Loại men xử lý bể phốt này là tập hợp của nhiều vi sinh vật hữu hiệu cho việc phân hủy và có hoạt lực cao, phân giải nhanh các chất khó tiêu và các chất cặn bã như Xenluloz, tinh bột, kitin, Protein, lipit, pectin…

 

Men vi sinh thông cầu cống hiệu quả

Giới thiệu men thông bồn cầu, thông cống hiệu quả

 Công dụng của men xử lý bể phốt  

- Diệt mầm mống bệnh, trứng giun…
- Dùng để thông tắc bồn cầu, thông bể phốt, thông tắc hầm cầu
- Chống tắc nghẽn bồn cầu, hầm cầu, khử mùi hôi của hầm cầu…
- Chống ô nhiễm môi trường, chống hôi nhà vệ sinh…

Cách sử dụng men xử lý bể phốt  

Cách sử dụng men thông cầu cũng khá đơn giản, các bạn chỉ cần đổ trực tiếp men bể phốt vào bồn cầu, chờ 1 -3 giờ cho men thẩm thấu rồi xả mạnh nước cho nó trôi xuống hầm vệ sinh. Khoảng 2-3 tháng 1 lần và nên đổ vào cuối ngày. Một gói men xử lý bể phốt 200g dùng cho 1m3 bể phốt.
Ngoài ra chúng tôi còn có các sản phẩm Bột thông cống VS giúp thông tắc đường ống nước, bồn rửa bát, thoát sàn, phân hủy các chất hữu cơ: cơm thừa, mỡ thừa, tóc..được ưu chuộng nhất hiện nay quý khách có thể tham khảo thêm trên trang web menbephot.com để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi cam kết những sản phẩm của chúng tôi luôn là hàng Việt Nam được cấp phép sản xuất theo tiêu chuẩn ISO.
Thông tin chi tiết về sản phẩm men xử lý bể phốt  
Công dụng: Thông tắc nghẽn, phòng, chống tắc nghẽn hầm cầu, khử mùi hôi, diệt mầm bệnh, trứng giun, bảo vệ môi trường
Thành phần: – Hỗn hợp vi sinh vật (khử mùi, phân giải Xenluloz, tinh bột, Protein, lipit, pectin) – Hỗn hợp sinh học, màu, phụ gia…
Xuất xứ: Việt Nam
Kiểu dáng: 200g/gói
Số lượng: 50 gói/thùng
Hạn sử dụng: 24 tháng
Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp

>> Xem thêm: Que thông nghẹt cầu cống hiệu quả

 

Các thói quen có hại khi đi nhà vệ sinh

Cách sử dụng men xử lý bể phốt

Bao lâu thì nên bổ sung vi sinh vật vào bể phốt

Khi nào sử dụng men thông cầu còn phụ thuộc vào tình trạng hiện tại của bể phốt. Nếu đã sử dụng bể phốt lâu mà chưa rút hầm cầu dẫn đến tình trạng đang sắp đầy thì hãy bổ sung vi sinh vật thường xuyên hơn. Có thể bạn nên bổ sung hằng tuần, hằng tháng để cân bằng hệ sinh thái bên trong.

Đối với các hầm cầu đang hoạt động bình thường hoặc mới xây dựng thì nên bổ sung vi sinh vật khoảng 2 tháng một lần.

Tùy theo kích thước bể phốt nhà bạn để bổ sung đủ lượng vi sinh vật, thường thì một gói có khối lượng khoảng 100gram có thể dùng từ 1 đến 2 mét khối, bạn hãy ước lượng bể phốt của gia đình mình để lựa chọn khối lượng hợp lý.

Các loại bột thông bồn cầu được sử dụng nhiều hiện nay

Bột thông bồn cầu là chế phẩm sinh học và được sử dùng rất phổ biến hiện nay dùng để thông nghẹt bồn cầu, giúp cho bồn cầu gia đình bạn được thông thoáng hơn. Dưới đây là 5 loại bột thông dụng được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay.

Bột thông cống Hando

Được đánh giá là một loại bột có công dụng cực kỳ mạnh mẽ và thường được sử dụng trong việc thông tắc bồn cầu. Tác dụng của bột Hando là loại bỏ lông tóc, dầu mỡ, thức ăn thừa,... bám trên đường ống bồn cầu. Vì được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên loại bột thông cầu này có tác dụng thông nghẹt tốt mà không làm ảnh hưởng đến đường ống bồn cầu.

 

Bột thông cống Hando

Bột thông cống Hando

Bột thông cống Tracatu

Bột thông cống Tracatu được sử dụng rất phổ biến hiện nay, vì vậy mà bạn có thể tìm kiếm dễ dàng trên thị trường tại các siêu thị, trung tâm thương mại hay là các cửa hàng vệ sinh khác. Với cấu tạo bao gồm các chất hóa học có độ ăn mòn cao, loại bột này có tác dụng đánh bay cực nhanh các chất thải như: dầu, mỡ, lông tóc, thức ăn thừa,... bám trên đường ống bồn cầu.
 
Bột thông cống Tracatu
Bột thông cống Tracatu

Bột thông cống Sumo

Được xem là trợ thủ đắc lực trong việc thông bồn cầu, bột thông cống Sumo rất quen thuộc với các hộ gia đình, bạn có thể đặt mua bột thông cống Sumo dễ dàng trên các trang thương mại điện tử. Loại bột này có tác dụng phân hủy các chất thải bám trên đường ống dễ dàng.

 

Bột thông cống Sumo

Bột thông cống Sumo

Bột thông cống Hàn Quốc

Là một trong những sản phẩm bột thông cống được đánh giá tốt trên thị trường hiện nay có khả năng xử lý tắc nghẽn một cách dễ dàng. Có tác dụng rất mạnh khi kết hợp với nước, nó có thể đánh bay các loại chất thải bám trong đường ống cống trong vòng 5 phút.
 
Bột thông cống Hàn Quốc
Bột thông cống Hàn Quốc

Bột thông cống DAISO Nhật Bản

Đây là thương hiệu đến từ Nhật Bản, được sản xuất với dây chuyền công nghệ tiên tiến, loại bột này có khả năng phân hủy các chất thải bám trên đường cống rất hiệu quả. Đặc biệt là loại bột này có mùi hương vô cùng dễ chịu, khi sử dụng các bạn sẽ không bị khó chịu bởi mùi khó chịu như các loại bột thông cống khác.

 

Bột thông cống DAISO Nhật Bản

Bột thông cống DAISO Nhật Bản

Cách thông bồn cầu nghẹt tại nhà

Có quá nhiều lý do dẫn đến tắc nghẽn bồn cầu, tuy vậy dù do nguyên nhân nào đi chăng nữa thì bạn cũng không thể bỏ qua mà phải giải quyết chúng ngay lập tức. Dĩ nhiên, thông tắc bồn cầu là việc mà chẳng ai muốn nó xảy ra và chẳng ai muốn giải quyết cả. Vì vậy hãy nằm lòng trong tay những cách giải quyết tắc nghẽn bồn cầu một cách tôt nhất nhé. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những cách thông tắc bồn cầu một cách nhanh và đơn giản nhất có thể nhé.

Giải quyết bằng tay

Nếu như bạn đang biết chính xác một vật nào đó đã và đang bị mắc kẹt ở bên trong bồn cầu – và bạn nghĩ rằng việc dùng tay lấy chúng ra là điều đơn giản thì hãy đeo ngay găng tay và nhanh chóng lấy vật đó ra nhé. Còn nếu không bạn có thể dừng cách 2 để đẩy ngay vật đó xuống dưới. Sau đó, bồn cầu nhà bạn lại sẵn sàng sử dụng như bình thường.

 

​Có nên dùng men thông cầu định kỳ không?

Xử lý bồn cầu nghẹt bằng tay

Hãy sử dụng nước nóng và xối thẳng xuống bồn cầu

Việc xối thẳng nước nóng xuống bồn cầu để tạo ra áp suất là việc khá đơn giản trong khi giải quyết tắc nghẽn. Nước nóng sẽ làm tan những chất bị tắc, tạo ra áp suất lớn để đẩy nước mạnh hơn qua đường ống cống. Tuy nhiên, với cách này, bạn nhớ cẩn thạn trong quá trình thực hiện để tránh bị bỏng nhé!

 

​Có nên dùng men thông cầu định kỳ không?

Xử lý bồn cầu nghẹt bằng nước nóng

 Sử dụng dụng cụ thông hút

Bạn có thể mua dụng cụ thông hút pittong này tại các cửa hàng chuyên bán những thiết bị vệ sinh, sau đó bạn hãy thực hiện như sau: từ từ đẩy pittông xuống để tạo thành lực hút trên miệng lỗ thoát bồn cầu, sau đó giật mạnh để thông chỗ tắc. Cách này chỉ thành công khi trong bồn cầu có chứa nước, nếu không sẽ không tạo ra hiệu quả. Hãy lặp lại thao tác này cho đến khi toilet được thông tắc hoàn toàn.

 

​Có nên dùng men thông cầu định kỳ không?

Xử lý bồn cầu nghẹt bằng Pittong

 Sử dụng bột thông tắc bể phốt

Đây là cách đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, bởi việc sử dụng bột thông tắc hoàn toàn tiện lợi, nhanh chóng và an toàn vệ sinh. hãy mua một gói men bể phốt sau đó hòa với nước và đổ xuống bồn cầu, sau 6-8h không xả nước thì bạn bồn cầu nhà bạn sẽ được thông thoáng, sạch mùi và sẵn sàng sử dụng. Tuy nhiên, cách này chỉ được áp dụng nếu như bạn biết chắc rằng không có nhựa hay kim loại nào bị tắc trong ống. 

 

​Có nên dùng men thông cầu định kỳ không?

Xử lý bồn cầu nghẹt bằng bột thông cầu, cống

Gọi thợ thông cống

Nếu như bồn cầu nhà bạn đã bị tắc một cách trầm trọng và việc sử dụng những cách trên đều không hiệu quả thì hãy tìm ngay đến những người thợ thông cống để họ có thể giải quyết một cách nhanh chóng và dứt điểm nhất. 

 

​Có nên dùng men thông cầu định kỳ không?

Xử lý bồn cầu nghẹt bằng cách gọi dịch vụ thông cầu nghẹt

Và đương nhiên, bạn không muốn bể phốt nhà bạn thường xuyên lâm và tình trạng này thì định kì hãy sử dụng bột thông tắc bể phốt để đảm bảo bồn cầu nhà bạn luôn sạch sẽ và thông thoáng, đảm bảo sẵn sàng sử dụng nhé.


Tag: bot thong bon cau, bot thong bon cau ban o dau, bot thong bon cau gia bao nhieu, bot thong bon cau mua o dau, bot thong bon cau sumo, bot thong cau cong, bot thong cong, bot thong cong ban o dau, bot thong cong bon cau, bot thong cong co tot khong, bot thong cong craibe, bot thong cong cuc manh, bot hoa chat thong cong, bot lam thong cong, bot phan huy thong cau, bot rac ham cau nha ve sinh, bot soda thong cong, bon cau rut nuoc cham, bon cau soc len gay mui hoi, bon cau tac lam the nao, bon cau thoat nuoc cham, bon cau thong minh, bon cau ve sinh, bon cau ve sinh gia re, bon cau ve sinh thuong tat nghen o vi tri nao, bon cau xa nuoc khong thoat, bon cau xuong nuoc cham, bòn cầu mới xuống chậm, bon cầu nước xuống chậm.

Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng