Công Ty Rút Hầm Cầu Quận 3 Thịnh Đạt

Rút hầm cầu Phường 10 Quận 3 giá 100k - 097.111.6470

Đối với những loại hầm cầu được xây dựng lâu năm thì chắc hẳn bạn đã đối diện một vài lần với tình trạng mùi hôi do bồn cầu bốc lên, nếu sử dụng với nhu cầu bình thường thì việc hút hầm cầu định kỳ là một điều cần thiết để tránh mùi hôi gây ra.

Việc tránh hầm cầu đầy là một điều không thể xảy ra, nhưng để hạn chế và làm cho thời gian bồn cầu đầy lâu hơn thì hoàn toàn có thể thực hiện được và áp dụng dễ dàng. Bạn hãy lưu ý một số điều dưới đây để có cho mình một ít kinh nghiệm để áp dụng nhé.

Phường 10 có diện tích 0,16 km², dân số năm 1999 là 10.261 người, mật độ dân số đạt 64.131 người/km². Đây là phường có diện tích khá nhỏ nhưng tổng số dân cư sinh sống lại khá đông, mặt khác với mật độ dân số dày đặc như vậy thì phòng vệ sinh sẽ được sử dụng thường xuyên hơn. 

Với nhu cầu cao như vậy, việc các công ty rút hầm cầu đang nổi lên rất nhiều. Đối với tình trạng này sẽ không tránh khỏi việc có nhiều công ty lừa đảo, thiếu uy tín và chuyên nghiệp dẫn đến chất lượng rút hầm cầu bị hạn chế và ảnh hưởng sâu sắc đến người dân ở khu vực này. Vì vậy mà khi lựa chọn đơn vị rút hầm cầu nào bạn cần phải cân nhắc và xem xét kỹ càng trước khi lựa chọn tránh việc mất tiền đáng tiếc xảy ra.

Thịnh Đạt là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút hầm cầu Phường 10 Quận 3, kể từ lúc hình thành đến nay, đơn vị đã thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ tại địa bàn, ngoài ra công ty vẫn hỗ trợ thi công ở các khu vực, quận, tỉnh lân cận. Với phương châm rút hầm cầu phường 10 quận 3 nhanh chóng - Sạch sẽ - Tận tình, công ty rút hầm cầu quận 3 Thịnh Đạt luôn nhận được nhiều lời khen đến từ khách hàng, không chỉ dừng lại ở đó Thịnh Đạt luôn lắng nghe những phản hồi của khách hàng từ đó phát triển đơn vị của mình ngày càng hoàn thiện hơn.

Với nhiều năm hỗ trợ người dân rút hầm cầu thì công ty hút hầm cầu Thịnh Đạt đã làm việc hầu hết tất cả các tuyển đường tại Phường 10 Quận 3, kể cả những đường khó đi, đường hẹp thì công ty vẫn có thể giúp người dân hút hầm cầu được. Các tuyến đường mà công ty cung cấp: Rạch Bùng Binh, Nguyễn Phúc Nguyên,... và các tuyến đường lân cận, đặc biệt là có hỗ trợ ở các đường hẻm nhỏ.

Giới thiệu dịch vụ rút hầm cầu phường 10 quận 3 uy tín, chất lượng
Giới thiệu dịch vụ rút hầm cầu phường 10 quận 3 uy tín, chất lượng

Bảng báo giá rút hầm cầu phường 10 quận 3 chính xác nhất hiện nay

Chắc hẳn, công ty không còn là cái tên xa lạ trong lĩnh vực bảo vệ môi trường nữa, luôn được người dùng biết đến là một trong những đơn vị hỗ trợ rút hầm cầu với giá rẻ uy tín nhất tại TP.Hồ Chí Minh. 

Dưới đây là bảng báo giá rút hầm cầu phường 10 quận 3 chính xác:

✅ Hút nước thải hộ gia đình tính theo khối: giá dao động từ 400.000 - 800.000 VNĐ / khối

✅ Hút hầm cầu xây dựng: giá dao động từ 800.000 - 1.500.000 VNĐ / khối

✅ Rút hầm cầu xe công nghệ vi sinh: báo giá theo thực tế 

✅ Rút hầm cầu khu chung cư: khảo sát báo giá thực tế 

✅ Rút hầm cầu khu chế xuất: khảo sát báo khối lượng thực tế

✅ Rút hầm cầu hẻm nhỏ xe không vào được phải khảo sát thực tế

✅ Hút hầm mỡ phải khảo sát thực tế

✅ Hút bùn lỏng phải khảo sát thực tế

Lưu ý: Đường hẻm rộng 3.5m trở lên thì xe mới vào được, nếu từ vị trí đậu xe đến vị trí hầm dưới 100m thì phụ thu tiền ống thêm 500.000 VNĐ.

Đơn vị rút hầm cầu phường 10 quận 3 với làm việc quy trình chuyên nghiệp
Đơn vị rút hầm cầu phường 10 quận 3 với làm việc quy trình chuyên nghiệp

Thợ rút hầm cầu phường 10 quận 3 làm gì để hạn chế hầm cầu đầy

Đơn vị rút hầm cầu phường 10 quận 3 nhanh đầy hay chậm đều phụ thuộc vào cách sử dụng của mỗi gia đình, bạn có thể hạn chế để hầm cầu của mình lâu đầy hơn, đồng thời gia tăng tuổi thọ cho hầm cầu mình một cách rất đơn giản là thay đổi các thói quen hằng ngày của mình.

Cách thứ nhất là bạn không nên vứt bỏ những loại chất thải khó tan trong nước xuống bồn cầu, ngoài việc tắc ống dẫn còn làm hầm cầu nhanh đầy. Khi những chất thải này đến hầm cầu sẽ không thể phân hủy được và chất đống nằm đó, cứ cộng dồn khiến lượng chất thải tăng cao và khiến cho hầm cầu nhà bạn đầy trước kỳ.

Thứ hai là sau khi đi vệ sinh bạn nên đóng nắp bồn cầu lại. Khi không đóng nắp, nếu vô tình làm rơi một đồ vật bằng nhựa, sắt khi xuống hầm thì nó sẽ không thể phân hủy được và cứ nằm yên ở đó.

Thứ ba là bạn cần rút hầm cầu định kỳ, rút hầm cầu định kỳ sẽ khiến cho hầm cầu không thể nào đầy được, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh vừa thoải mái trong quá trình sử dụng.

Thợ rút hầm cầu phường 10 quận 3 làm gì để hạn chế hầm cầu đầy
Thợ rút hầm cầu phường 10 quận 3 làm gì để hạn chế hầm cầu đầy

Dịch vụ rút hầm cầu phường 10 quận 3 hoạt động với tiêu chí cao

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị có giá rút hầm cầu rẻ, tuy nhiên về độ chất lượng và uy tín lại không tương xứng với giá tiền. Công ty với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, luôn cam kết dịch vụ đúng chuẩn các tiêu chí sau:

Nhanh chóng: Chúng tôi hiểu được tâm lý của khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ. Vì thế sự nhanh chóng luôn đu ưu tiên hàng đầu, mà vẫn đảm bảo được chất lượng 100%.

Chất lượng: hiện nay có rất nhiều đơn vị rút hầm cầu không có kinh nghiệm và dụng cụ hỗ trợ chuyên nghiệp khiến chất lượng dịch vụ không được cao. Rut ham cau phuong 10 quan 3 luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị, cải tiến liên tục để đáp ứng nhu cầu thi công.

Giá cả phải chăng: giá cả cũng là điều mà khách hàng luôn quan tâm hàng đầu khi chọn đơn vị rút hầm cầu. Bảng giá của chúng tôi luôn được công khai, do đó khách hàng có thể tham khảo trực tiếp mà không lo bị báo giá sai, đôn giá.

Tại khu vực quận 3, đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm giải quyết các trường hợp với độ phức tạp khác nhau bằng máy móc và công nghệ tiên tiến nhất. Ngoài phục vụ các công trình, công ty, nhà hàng, khách sạn lớn trên địa bàn, chúng tôi còn thi công cho các hộ gia đình với nhiều mức giá ưu đãi khác nhau.

Khách hàng sẽ yên tâm hơn vì công ty có đầy đủ giấy phép kinh doanh cũng như trụ sở đăng ký cố định. Chỉ cần gọi vào số điện thoại rút hầm cầu 0971.116.470 - 028.6275.7629 chúng tôi sẽ giải quyết nhanh gọn vấn đề của bạn.

Dịch vụ rút hầm cầu phường 10 quận 3 hoạt động với tiêu chí cao
Dịch vụ rút hầm cầu phường 10 quận 3 hoạt động với tiêu chí cao

Đơn vị rút hầm cầu phường 10 quận 3 với quy trình chuyên nghiệp

Công ty rút hầm cầu phường 10 quận 3 xin cung cấp đến quý khách hàng quy trình làm việc chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu được sử dụng dịch vụ

Khi chúng tôi nhận được cuộc gọi của khách hàng, chúng tôi sẽ đáp ứng đúng những yêu cầu của khách hàng và hỗ trợ phục vụ giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng. 

Bước 2: Chuyển thông tin của khách hàng đến bộ phận kỹ thuật

Nhân viên kỹ thuật sẽ đến nơi đã hẹn để khảo sát công trình, nắm bắt thông tin về thể tích hầm cầu mà chúng tôi báo giá cho khách hàng. Sau khi hai bên đã thống nhất được giá thi công, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để thi công bắt đầu hút hầm cầu.

Bước 3: Nhân viên khảo sát đến nơi thi công

Sau khi có đầy đủ thông tin về vị trí việc tiếp theo là dùng những công cụ để hỗ trợ việc hút hầm cầu.

Bước 4: Giao công trình thi công cho khách hàng

Sau khi thi công hoàn tất, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng nghiệm thu công trình, và khách hàng đánh giá xem công trình đã đạt yêu cầu chưa và cuối cùng là trả lại nguyên vẹn tình trạng hầm cầu như ban đầu, vệ sinh dọn dẹp khu vực thi công.

Bước 5: Khách hàng thanh toán hợp đồng

Khách hàng thanh toán chi phí thi công như trong hợp đồng đã nêu. Chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành cho quý khách hàng.

XEM THÊM: Rút hầm cầu Phường 11 Quận 3

Dịch vụ rút hầm cầu phường 10 quận 3 chính xác nhất 
Dịch vụ rút hầm cầu phường 10 quận 3 chính xác nhất

Rút hầm cầu phường 10 quận 3 giá rẻ giải đáp thắc mắc 

Anh Quốc (Quận 3): Chào công ty, hiện hầm cầu nhà tôi bị đầy, bên công ty qua hỗ trợ giùm tôi ngay được không và giá cả hút hầm cầu thế nào?

Thịnh Đạt: Dạ chào anh, cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ công ty rút hầm cầu phường 10 quận 3 Thịnh Đạt, dạ anh cho em biết anh ở địa chỉ nào để nhân viên em bên qua khảo sát ạ, mức giá sẽ tùy theo nhiều yếu tố, thông thường từ 400.000 VNĐ đến 800.000 VNĐ/ khối, mức giá này có thể thay đổi. Vì vậy nhân viên bên em sẽ qua khảo sát rồi báo giá ngay tại đó cho anh ạ.

Chi Hương (Quận 8): Công ty có thi công hút hầm cầu vào ban đêm không và chất lượng ra sao?

Thịnh Đạt: Dạ em chào anh, dạ bên công ty em có hỗ trợ hút hầm cầu vào ban đêm mà chi phí vẫn không thay đổi. Dạ hiện nay hút hầm cầu ban đêm cũng giống ban ngày, với các loại máy móc hiện đại bên em sử dụng thì công ty sẽ tiến hành hút qua đường ống chứ không phải đập phá tường, vì vậy mà hút thời gian nào cũng như nhau ạ.

Những điều này sẽ giúp bạn hạn chế đi việc hầm cầu nhanh đầy và giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình. Trên đây có các mức giá rút hầm cầu, nếu đã đến kỳ rút hầm cầu rồi thì bạn hãy vào tham khảo để chọn cho mình một đơn vị uy tín.

Rút hầm cầu phường 10 quận 3 có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm, giá cả phải chăng và luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi quá số điện thoại 0971.116.470 - 028.6275.7629 nhân viên sẽ tự vận cho bạn.

Tags: giá rút hầm cầu đầy phường 10 quận 3, dịch vụ rút hầm cầu phường 10 quận 3, rút hầm cầu phường 10 quận 3 giá rẻ.

Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng