Công Ty Rút Hầm Cầu Quận 3 Thịnh Đạt

Rút hầm cầu Phường 10 Quận 3 giá 100k - 097.111.6470

Đối với những loại hầm cầu được xây dựng lâu năm thì chắc hẳn bạn đã đối diện một vài lần với tình trạng mùi hôi do bồn cầu bốc lên, nếu sử dụng với nhu cầu bình thường thì việc hút hầm cầu định kỳ là một điều cần thiết để tránh mùi hôi gây ra.

Việc tránh hầm cầu đầy là một điều không thể xảy ra, nhưng để hạn chế và làm cho thời gian bồn cầu đầy lâu hơn thì hoàn toàn có thể thực hiện được và áp dụng dễ dàng. Bạn hãy lưu ý một số điều dưới đây để có cho mình một ít kinh nghiệm để áp dụng nhé.

Giới thiệu dịch vụ rút hầm cầu Phường 10 Quận 3

Phường 10 có diện tích 0,16 km², dân số năm 1999 là 10.261 người, mật độ dân số đạt 64.131 người/km². Đây là phường có diện tích khá nhỏ nhưng tổng số dân cư sinh sống lại khá đông, mặt khác với mật độ dân số dày đặc như vậy thì phòng vệ sinh sẽ được sử dụng thường xuyên hơn. Click link này: Rut ham cau quan 3

Với nhu cầu cao như vậy, việc các công ty rút hầm cầu đang nổi lên rất nhiều. Đối với tình trạng này sẽ không tránh khỏi việc có nhiều công ty lừa đảo, thiếu uy tín và chuyên nghiệp dẫn đến chất lượng rút hầm cầu bị hạn chế và ảnh hưởng sâu sắc đến người dân ở khu vực này. Vì vậy mà khi lựa chọn đơn vị rút hầm cầu nào bạn cần phải cân nhắc và xem xét kỹ càng trước khi lựa chọn tránh việc mất tiền đáng tiếc xảy ra.

Thịnh Đạt là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút hầm cầu Phường 10 Quận 3, kể từ lúc hình thành đến nay, đơn vị đã thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ tại địa bàn, ngoài ra công ty vẫn hỗ trợ thi công ở các khu vực, quận, tỉnh lân cận. Với phương châm rút hầm cầu Phường 10 Quận 3 nhanh chóng - Sạch sẽ - Tận tình, công ty rút hầm cầu Quận 3 Thịnh Đạt luôn nhận được nhiều lời khen đến từ khách hàng, không chỉ dừng lại ở đó Thịnh Đạt luôn lắng nghe những phản hồi của khách hàng từ đó phát triển đơn vị của mình ngày càng hoàn thiện hơn.

Rút hầm cầu Phường 10 Quận 3
Giới thiệu dịch vụ rút hầm cầu phường 10 quận 3

Bảng giá dịch vụ rút hầm cầu Phường 10 Quận 3 chính xác

Dưới đây là bảng giá dịch vụ rút hầm cầu chính xác:

- Hút nước thải hộ gia đình tính theo khối: giá dao động từ 400.000 - 800.000 VNĐ / khối

- Hút hầm cầu xây dựng: giá dao động từ 800.000 - 1.500.000 VNĐ / khối

- Rút hầm cầu xe công nghệ vi sinh: báo giá theo thực tế 

- Rút hầm cầu khu chung cư: khảo sát báo giá thực tế 

- Rút hầm cầu khu chế xuất: khảo sát báo khối lượng thực tế

- Rút hầm cầu hẻm nhỏ xe không vào được phải khảo sát thực tế

- Hút hầm mỡ phải khảo sát thực tế

- Hút bùn lỏng phải khảo sát thực tế

Lưu ý: Đường hẻm rộng 3.5m trở lên thì xe mới vào được, nếu từ vị trí đậu xe đến vị trí hầm dưới 100m thì phụ thu tiền ống thêm 500.000 VNĐ.

Cần làm những gì để hạn chế hầm cầu đầy

Hầm cầu nhanh đầy hay chậm đều phụ thuộc vào cách sử dụng của mỗi gia đình, bạn có thể hạn chế để hầm cầu của mình lâu đầy hơn, đồng thời gia tăng tuổi thọ cho hầm cầu mình một cách rất đơn giản là thay đổi các thói quen hằng ngày của mình.

Cách thứ nhất là bạn không nên vứt bỏ những loại chất thải khó tan trong nước xuống bồn cầu, ngoài việc tắc ống dẫn còn làm hầm cầu nhanh đầy. Khi những chất thải này đến hầm cầu sẽ không thể phân hủy được và chất đống nằm đó, cứ cộng dồn khiến lượng chất thải tăng cao và khiến cho hầm cầu nhà bạn đầy trước kỳ.

Thứ hai là sau khi đi vệ sinh bạn nên đóng nắp bồn cầu lại. Khi không đóng nắp, nếu vô tình làm rơi một đồ vật bằng nhựa, sắt khi xuống hầm thì nó sẽ không thể phân hủy được và cứ nằm yên ở đó.

Thứ ba là bạn cần rút hầm cầu định kỳ, rút hầm cầu định kỳ sẽ khiến cho hầm cầu không thể nào đầy được, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh vừa thoải mái trong quá trình sử dụng.

Rút hầm cầu Phường 10 Quận 3
Cần làm gì để hạn chế hầm cầu đầy

Những thắc mắc của khách hàng khi gọi đến công ty

Anh Quốc (Quận 3): Chào công ty, hiện hầm cầu nhà tôi bị đầy, bên công ty qua hỗ trợ giùm tôi ngay được không và giá cả hút hầm cầu thế nào?

Thịnh Đạt: Dạ chào anh, cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ công ty rút hầm cầu Thịnh Đạt, dạ anh cho em biết anh ở địa chỉ nào để nhân viên em bên qua khảo sát ạ, mức giá sẽ tùy theo nhiều yếu tố, thông thường từ 400.000 VNĐ đến 800.000 VNĐ/ khối, mức giá này có thể thay đổi. Vì vậy nhân viên bên em sẽ qua khảo sát rồi báo giá ngay tại đó cho anh ạ.

Chi Hương (Quận 8): Công ty có thi công hút hầm cầu vào ban đêm không và chất lượng ra sao?

Thịnh Đạt: Dạ em chào anh, dạ bên công ty em có hỗ trợ hút hầm cầu vào ban đêm mà chi phí vẫn không thay đổi. Dạ hiện nay hút hầm cầu ban đêm cũng giống ban ngày, với các loại máy móc hiện đại bên em sử dụng thì công ty sẽ tiến hành hút qua đường ống chứ không phải đập phá tường, vì vậy mà hút thời gian nào cũng như nhau ạ.

XEM THÊM: Rút hầm cầu Phường 11 Quận 3 giá 100k - 097.111.6470

Tuyến đường tại Phường 10 công ty Thịnh Đạt cung cấp dịch vụ

Với nhiều năm hỗ trợ người dân rút hầm cầu thì công ty hút hầm cầu Thịnh Đạt đã làm việc hầu hết tất cả các tuyển đường tại Phường 10 Quận 3, kể cả những đường khó đi, đường hẹp thì công ty vẫn có thể giúp người dân hút hầm cầu được. Các tuyến đường mà công ty cung cấp: Rạch Bùng Binh, Nguyễn Phúc Nguyên,... và các tuyến đường lân cận, đặc biệt là có hỗ trợ ở các đường hẻm nhỏ.

Công ty rút hầm cầu Quận 3 Thịnh Đạt

Địa chỉ: 280/7G Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 097.111.6470 

Những điều này sẽ giúp bạn hạn chế đi việc hầm cầu nhanh đầy và giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình. Trên đây có các mức giá rút hầm cầu, nếu đã đến kỳ rút hầm cầu rồi thì bạn hãy vào tham khảo để chọn cho mình một đơn vị uy tín.

Tags: rút hầm cầu đầy phường 10 quận 3, rút hầm cầu phường 10 quận 3 giá rẻ, dịch vụ rút hầm cầu phường 10 quận 3, rút hầm cầu phường 10 quận 3 hiệu quả

Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng