Công Ty Rút Hầm Cầu Quận 3 Thịnh Đạt

Rút hầm cầu phường 5 quận 3 giá 100k - 097.111.6470

Với sự ra đời của công ty rút hầm cầu phường 5 quận 3 thì người dân thành phố đã có thêm một sự lựa chọn nữa trong các đơn vị cung cấp dịch vụ môi trường. Nhờ có những nhân viên ưu tú nhất được chọn lựa từ công ty môi trường thành phố chúng tôi đã và đang xây dựng được một hình ảnh công ty uy tín chất lượng trong mắt khách hàng.

Rút hầm cầu phường 5 quận 3 Thịnh Đạt luôn đưa ra các ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút các khách hàng mới cũng như giúp cho các khách hàng có thêm nhiều lợi ích, tiết kiệm nhiều khoản chi phí cho gia đình khi sử dụng dịch vụ của công ty. Nếu quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ đến hotline: 097.111.6470 để được tư vấn chi tiết nhất. 

Rút hầm cầu phường 5 quận 3 Thịnh Đạt luôn đưa ra các ưu đãi hấp dẫn
Rút hầm cầu phường 5 quận 3 Thịnh Đạt luôn đưa ra các ưu đãi hấp dẫn

Bảng báo giá rút hầm cầu phường 5 quận 3 mới nhất hiện nay

Dưới đây là bảng giá dịch vụ rút hầm cầu mang tính chất tham khảo mà công ty chúng tôi công khai gửi đến quý khách hàng:

✔️ Rút nước thải hộ gia đình tính theo khối: giá dao động từ 400.000 - 800.000 VNĐ / khối

✔️ Rút hầm cầu xây dựng: giá dao động từ 800.000 - 1.500.000 VNĐ / khối

✔️ Rút hầm cầu xe công nghệ vi sinh: báo giá theo thực tế 

✔️ Rút hầm cầu khu chung cư: khảo sát báo giá thực tế 

✔️ Rút hầm cầu khu chế xuất: khảo sát báo khối lượng thực tế

✔️ Rút hầm cầu hẻm nhỏ xe không vào được phải khảo sát thực tế

✔️ Rút hầm mỡ phải khảo sát thực tế

✔️ Rút bùn lỏng phải khảo sát thực tế

Lưu ý: Đường hẻm rộng 3.5m trở lên thì xe của đơn vị rút hầm cầu phường 5 quận 3 mới vào được, nếu từ vị trí đậu xe đến vị trí hầm dưới 100m thì phụ thu tiền ống thêm 500.000 VNĐ.

Bảng báo giá rút hầm cầu phường 5 quận 3 mới nhất cho khách hàng
Bảng báo giá rút hầm cầu phường 5 quận 3 mới nhất cho khách hàng

Dịch vụ rút hầm cầu phường 5 quận 3 nên thực hiện định kỳ

Hầu hết tất cả mọi người đều nghĩ rằng là thải mọi chất rải, rác thải xuống hầm cầu thì nó sẽ phân hủy hoặc là thải ra môi trường bên ngoài thì sẽ không sao. Tuy nhiên, đây là một trong những các trường hợp sẽ gây nghẹt, đầy hầm cầu của gia đình mình.

Khi chất thải được thải xuống hầm cầu sẽ cần một khoảng thời gian để phân hủy, khi nhiều chất thải được thải xuống một lúc thì cần thời gian dài hơn, ngoài ra còn các chất thải như: Đồ ăn thừa, tóc, lông, dầu mỡ, các đồ vật mà vô tình rơi xuống, những chất thải này cần thời gian dài mới phân hủy được, thậm chí là không thể phân hủy.

Một khi chứa hỗn hợp nhiều chất thải chưa phân hủy được và các loại chất thải khác nhau thì qua một thời gian hầm cầu sẽ bị đầy và không thể thải các chất thải xuống được nữa. Lúc này mọi hoạt động sinh hoạt của gia đình bạn bị gián đoạn, ngoài ra nó còn gây mùi hôi khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình. Nếu gặp trường hợp này bạn cần phải nhờ đến các công ty rút hầm cầu phường 5 quận 3 để hút đi các chất thải chưa phân hủy được bên trong hầm cầu, giúp hầm cầu nhà bạn được thông suốt.

Dịch vụ rút hầm cầu phường 5 quận 3 nên thực hiện định kỳ
Dịch vụ rút hầm cầu phường 5 quận 3 nên thực hiện định kỳ

Công ty rút hầm cầu phường 5 quận 3 điểm mạnh nổi bật

Công ty luôn đưa ra các ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút các khách hàng mới cũng như giúp cho các khách hàng có thêm nhiều lợi ích, tiết kiệm nhiều khoản chi phí cho gia đình khi sử dụng dịch vụ của công ty. Cụ thể một số chương trình ưu đãi thường diễn ra là:

✔️ Giảm 15% giá thành trên phí dịch vụ cho tất cả các khách hàng lần đầu trải nghiệm dịch vụ.

✔️ Quý khách hàng sẽ được miễn phí khử mùi hôi 2 - 3 tháng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

✔️ Thường xuyên có các ưu đãi, khuyến mãi cho các khách hàng thân thiết, đặc biệt là các gói voucher tích lũy có thể lên đến 500.000 VNĐ.

✔️ Các chương trình ưu đãi sẽ cao hơn nếu khách hàng là các doanh nghiệp kinh doanh, nhà hàng, khách sạn,... có thể lên đến 50%.

✔️ Ngoài ra, việc bảo hành cũng sẽ được kéo dài hơn bất kỳ công ty rut ham cau phuong 5 quan 3 nào khác trên địa bàn lên đến 2 năm cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình,... và đến 5 năm cho các khách hàng là doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn,...

Công ty rút hầm cầu phường 5 quận 3 điểm mạnh nổi bật
Công ty rút hầm cầu phường 5 quận 3 điểm mạnh nổi bật

Đơn vị rút hầm cầu phường 5 quận 3 chia sẻ quy trình thi công

Phường 5 là một trong những phường của quận 3, với tốc độ đô thị hóa rất nhanh, dẫn đến việc cư dân nhập cư, sinh sống tại khu vực này ngày một tăng nhanh, khi đó nhu cầu sử dụng về vấn đề vệ sinh sẽ được gia tăng dẫn đến việc nghẹt hầm cầu, cống nhanh hơn các mức định kỳ. Gặp phải tình trạng nghẹt hầm cầu sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng rất lớn, đặc biệt là ảnh hưởng đến sức khỏe con người, vì vậy mà gặp phải trường hợp như trên, bạn cần phải nhờ đến đơn vị rút hầm cầu hỗ trợ ngay lập tức để tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của gia đình mình. 

Nhận thấy được nhu cầu cần thiết của người dân tăng cao, dịch vụ rút hầm cầu hình thành để hỗ trợ người dân trong việc làm cho các gia đình thông thoáng và sạch sẽ. Với chất lượng từ các dịch vụ mà công ty cung cấp đồng thời mang giá cả phù hợp, không ngại đường xa bất kể ở đâu, công ty sẽ có mặt ngay lập tức, dưới đây là quy trình làm việc của công ty mà bạn đang tìm hiểu:

✔️ Bước 1: Công ty rút hầm cầu phường 5 quận 3 Thịnh Đạt sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau và từ đó sắp xếp, bố trí nhân viên đến thực hiện.

✔️ Bước 2: Trong khoảng 15 phút công ty đến trực tiếp vị trí cần sửa chữa hay hút hầm cầu để khảo sát tình trạng và báo giá cụ thể cho khách hàng.

✔️ Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý với các giải pháp và mức giá đưa ra thì đến bước ký hợp đồng và công ty chuẩn bị thi công.

✔️ Bước 4: Sau khi hoàn thành nhân viên sẽ tiến hành dọn dẹp sạch sẽ và bàn giao lại cho khách hàng theo đúng yêu cầu. 

✔️ Bước 5: Công ty sẽ thực hiện bảo hành theo đúng cam kết ban đầu đề ra.

XEM THÊM: Rút hầm cầu Phường 6 Quận 3 giá 100k

Đơn vị rút hầm cầu phường 5 quận 3 chia sẻ quy trình thi công
Đơn vị rút hầm cầu phường 5 quận 3 chia sẻ quy trình thi công

Rút hầm cầu phường 5 quận 3 Thịnh Đạt được đánh giá tích cực

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng trong suốt thời gian hoạt động. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. 

Ngày 25/4/2023 anh Minh ngụ tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá:

“Tôi đã sử dụng dịch vụ của rất nhiều đơn vị khác nhau đặc biệt là các đơn vị tôi tìm được thông qua tờ rơi. Vì tôi cũng không chú trọng lắm đến loại dịch vụ này, nhưng sau khi sử dụng các dịch vụ trên tờ rời đúng là tiền mất tật mạng. Đến khi tôi biết đến dịch vụ rút hầm cầu phường 5 quận 3 thông qua một người bạn thì tôi đã vô cùng yên tâm.”

Ngày 2/5/2023 chị Hân ngụ tại Võ Văn Tần, Phường 05, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá: 

“Giá cả tại công ty này được báo giá rất chi tiết ngay sau khi khảo sát làm cho tôi cảm thấy rất yên tâm mà lựa chọn phương án phù hợp. Việc thi công diễn ra cũng rất nhanh chóng và không gây ra quá nhiều tiếng ồn vị tôi thấy họ sử dụng các loại máy móc rất hiện đại. Tôi sẽ giới thiệu với mọi người đồng thời quay lại khi có cơ hội.”

Trên đây là bài viết giúp bạn có thể hiểu được việc rút hầm cầu định kỳ quan trọng như thế nào và giúp bạn xem xét các mức giá để đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho gia đình mình. Nếu gặp phải bất kì khó khăn gì về các thiết bị trong nhà vệ sinh hay hầm cầu bạn hãy liên hệ công ty chúng tôi 097.111.6470 - rút hầm cầu phường 5 quận 3 để được hỗ trợ tận tình nhất có thể.

Tags: giá rút hầm cầu phường 5 quận 3, rút hầm cầu phường 5 quận 3 giá rẻ, thợ rút hầm cầu phường 5 quận 3, rút hầm cầu phường 5 quận 3 giá bao nhiêu tiền, bảng báo giá rút hầm cầu phường 5 quận 3

Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng