Công Ty Rút Hầm Cầu Quận 3 Thịnh Đạt

Rút hầm cầu phường 5 Quận 3 giá 100k - 097.111.6470

Hầm cầu đầy là một vấn đề rất quan trọng mà hầu hết các gia đình đều không mấy chú ý. Từ lúc xây dựng hầm cầu đến khi sử dụng đều rất bình thường, tuy nhiên trong 1 khoảng thời gian đến lúc đầy sẽ gây ảnh hưởng khá đáng kể đến quá trình sinh hoạt của gia đình.

Một khi hầm cầu đầy sẽ dẫn đến việc gián đoạn quá trình sinh hoạt hằng ngày, ngoài ra nó còn gây mùi hôi khó chịu. Vì vậy mà bạn nên hút hầm cầu định kỳ khoảng 2 đến 3 năm một lần để tránh được tình trạng như trên.

Giới thiệu dịch vụ rút hầm cầu Phường 5 Quận 3

Phường 5 là một trong những phường của Quận 3, với tốc độ đô thị hóa rất nhanh, dẫn đến việc cư dân nhập cư, sinh sống tại khu vực này ngày một tăng nhanh, khi đó nhu cầu sử dụng về vấn đề vệ sinh sẽ được gia tăng dẫn đến việc nghẹt hầm cầu, cống nhanh hơn các mức định kỳ. Gặp phải tình trạng nghẹt hầm cầu sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng rất lớn, đặc biệt là ảnh hưởng đến sức khỏe con người, vì vậy mà gặp phải trường hợp như trên, bạn cần phải nhờ đến đơn vị rút hầm cầu hỗ trợ ngay lập tức để tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của gia đình mình. 

Nhận thấy được nhu cầu cần thiết của người dân tăng cao, dịch vụ rút hầm cầu Phường 5 Quận 3 hình thành để hỗ trợ người dân trong việc làm cho các gia đình thông thoáng và sạch sẽ. Với chất lượng từ các dịch vụ mà công ty cung cấp đồng thời mang giá cả phù hợp ,không ngại đường xa bất kể ở đâu chỉ cần nhờ đến sự hỗ trợ của công ty rút hầm cầu Phường 5 Quận 3 sẽ có mặt ngay lập tức, dưới đây là quy trình làm việc của công ty mà bạn đang tìm hiểu:

Bước 1: Công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau và từ đó sắp xếp, bố trí nhân viên đến thực hiện.

Bước 2: Trong khoảng 15 phút công ty đến trực tiếp vị trí cần sửa chữa hay hút hầm cầu để khảo sát tình trạng và báo giá cụ thể cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý với các giải pháp và mức giá đưa ra thì đến bước ký hợp đồng và công ty chuẩn bị thi công.

Bước 4: Sau khi hoàn thành nhân viên sẽ tiến hành dọn dẹp sạch sẽ và bàn giao lại cho khách hàng theo đúng yêu cầu. 

Bước 5: Công ty sẽ thực hiện bảo hành theo đúng cam kết ban đầu đề ra.

 

Rút hầm cầu phường 5 Quận 3

Giới thiệu dịch vụ rút hầm cầu Phường 5 Quận 3

Bảng giá dịch vụ rút hầm cầu Phường 5 Quận 3 chính xác

Dưới đây là bảng giá dịch vụ rút hầm cầu chính xác:

- Hút nước thải hộ gia đình tính theo khối: giá dao động từ 400.000 - 800.000 VNĐ / khối

- Hút hầm cầu xây dựng: giá dao động từ 800.000 - 1.500.000 VNĐ / khối

- Rút hầm cầu xe công nghệ vi sinh: báo giá theo thực tế 

- Rút hầm cầu khu chung cư: khảo sát báo giá thực tế 

- Rút hầm cầu khu chế xuất: khảo sát báo khối lượng thực tế

- Rút hầm cầu hẻm nhỏ xe không vào được phải khảo sát thực tế

- Hút hầm mỡ phải khảo sát thực tế

- Hút bùn lỏng phải khảo sát thực tế

Lưu ý: Đường hẻm rộng 3.5m trở lên thì xe mới vào được, nếu từ vị trí đậu xe đến vị trí hầm dưới 100m thì phụ thu tiền ống thêm 500.000 VNĐ.

Vì sao phải rút hầm cầu định kỳ

Hầu hết tất cả mọi người đều nghĩ rằng là thải mọi chất rải, rác thải xuống hầm cầu thì nó sẽ phân hủy hoặc là thải ra môi trường bên ngoài thì sẽ không sao. Tuy nhiên, đây là một trong những các trường hợp sẽ gây nghẹt, đầy hầm cầu của gia đình mình. Khi chất thải được thải xuống hầm cầu sẽ cần một khoảng thời gian để phân hủy, khi nhiều chất thải được thải xuống một lúc thì cần thời gian dài hơn, ngoài ra còn các chất thải như: Đồ ăn thừa, tóc, lông, dầu mỡ, các đồ vật mà vô tình rơi xuống, những chất thải này cần thời gian dài mới phân hủy được, thậm chí là không thể phân hủy.

Một khi chứa hỗn hợp nhiều chất thải chưa phân hủy được và các loại chất thải khác nhau thì qua một thời gian hầm cầu sẽ bị đầy và không thể thải các chất thải xuống được nữa. Lúc này mọi hoạt động sinh hoạt của gia đình bạn bị gián đoạn, ngoài ra nó còn gây mùi hôi khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình. Nếu gặp trường hợp này bạn cần phải nhờ đến các đơn vị rút hầm cầu để hút đi các chất thải chưa phân hủy được bên trong hầm cầu, giúp hầm cầu nhà bạn được thông suốt.

 

Rút hầm cầu phường 5 Quận 3

Vì sao phải rút hầm cầu định kỳ

Tuyến đường tại Phường 5 công ty Thịnh Đạt cung cấp dịch vụ

Với nhiều năm hỗ trợ người dân rút hầm cầu thì công ty hút hầm cầu Thịnh Đạt đã làm việc hầu hết tất cả các tuyển đường tại Phường 5 Quận 3, kể cả những đường khó đi, đường hẹp thì công ty vẫn có thể giúp người dân hút hầm cầu được. Các tuyến đường mà công ty cung cấp: Nguyễn Thượng Hiền, Võ Văn Tần, Cách Mạng Tháng Tám, Nguyễn Đình Chiểu,... và các tuyến đường lân cận, đặc biệt là có hỗ trợ ở các đường hẻm nhỏ.

Công ty rút hầm cầu Quận 3 Thịnh Đạt

Địa chỉ: 327/40 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 097.111.6470 

Trên đây là bài viết giúp bạn có thể hiểu được việc rút hầm cầu định kỳ quan trọng như thế nào và giúp bạn xem xét các mức giá để đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho gia đình mình. Nếu gặp phải bất kì khó khăn gì về các thiết bị trong nhà vệ sinh hay hầm cầu bạn hãy liên hệ công ty chúng tôi - rút hầm cầu Phường 5 Quận 3 để được hỗ trợ tận tình nhất có thể.

Tags: rút hầm cầu phường 5 quận 3, hút hầm cầu phường 5 quận 3 định kỳ, hút hầm cầu quận 3, hút hầm cầu phường 5 quận 3 uy tín, giá rút hầm cầu phường 5 quận 3