Công Ty Rút Hầm Cầu Quận 3 Thịnh Đạt

Rút hầm cầu Phường 4 Quận 3 giá 100k - 097.111.6470

Số lượng của các đơn vị rút hầm cầu ngày càng nhiều dẫn đến tình trạng lừa đảo trong ngành phổ biến, tăng cao. Vậy thì làm thế nào để nhận dạng được một công ty có uy tín, chất lượng hay không?

Trước tình hình các công ty rút hầm cầu kém chất lượng nổi lên ngày càng nhiều thì bài viết dưới đây sẽ chỉ ra một số mẹo để tránh tình trạng lừa đảo trong hút hầm cầu..

Giới thiệu dịch vụ rút hầm cầu Phường 4 Quận 3

Hiện nay, các công ty rút hầm cầu tại Phường 4 Quận 3 ra đời rất nhiều, có nhiều công ty uy tín chất lượng nhưng mặc khác vẫn tồn tại các công ty làm việc qua loa, kém chuyên nghiệp. Thời gian gần đây có rất nhiều khách hàng than phiền về dịch vụ rút hầm cầu của một số công ty, kết quả đạt được không như mong đợi, khiến cho khách hàng phải gặp các tình trạng không tốt. Những quảng cáo trên mạng xã hội, các tờ rơi của các đơn vị rút hầm cầu với mức giá rẻ làm cho khách hàng tin tưởng nhưng khi sử dụng lại là một mức giá khác. Vậy nguyên nhân do đâu, cùng xem qua một số mẹo để tránh được tình trạng này.

Phường 4 là phường có diện tích 0,31 km², dân số năm 1999 là 21.364 người, mật độ dân số đạt 68.916 người/km. Với mật độ dân số dày đặt như vậy đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh tăng cao. Thấy được tầm quan trọng và nhu cầu của dân cư ở đây, dịch vụ rút hầm cầu Phường 4 Quận 3 giá rẻ ra đời với tiêu chí đáp ứng mọi nhu cầu của người dân về các dịch vụ rút hầm cầu.

Được trang bị những máy móc, công cụ tiên tiến cùng với đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm, rút hầm cầu Phường 4 Quận 3 luôn cung cấp các dịch vụ với chất lượng cao nhưng giá cả rất phải chăng, đơn vị rút hầm cầu Phường 4 Quận 3 chuyên cung cấp các dịch vụ:

- Hút hầm cầu chất lượng nhưng giá cả phải chăng.

- Nạo vét hố ga.

- Thông cống, bồn cầu nghẹt.

- Khử mùi hôi phòng vệ sinh.

- Hút chất thải lỏng, dầu mỡ, chất thải công nghiệp.

- Xây dựng và sửa chữa các thiết bị vệ sinh.

- Bảo trì nâng cấp các thiết bị nhà vệ sinh.

 

Rút hầm cầu Phường 4 Quận 3

Giới thiệu dịch vụ rút hầm cầu Phường 4 Quận 3

Tình trạng hầm cầu đầy ở Phường 4 hiện nay

Phường 4 Quận 3 là nơi tập trung nhiều trường học, tòa nhà, chợ và các cửa hàng, vì vậy nơi đây là khu vực tập trung rất đông đúc dân cư. Trước đây, khi dân cư bắt đầu đổ về Phường 4 Quận 3 thì tình trạng đầy hầm cầu diễn ra phổ biến và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống người dân nơi đây, nhận thấy được tình trạng này ngày càng tăng, công ty rút hầm cầu Thịnh Đạt bắt đầu phát triển thêm nhiều chi nhanh ở khu vực này nhằm đáp ứng nhu cầu và hỗ trợ người dân trong việc rút hầm cầu.

Hiện nay, số lượng người dân ngày càng đông, các trường học, quán xá ngày một mọc lên nhiều hơn vì vậy mà một dịch vụ rút hầm cầu là rất cần thiết khi mà nhu cầu sử dụng phòng vệ sinh ngày một tăng.

Từ khi phát sinh nhu cầu đến này, công ty hút hầm cầu Thịnh Đạt đã hỗ trợ rất nhiều người dân nơi đây, các trường học quán xá trong việc rút hầm cầu, bảo vệ môi trường xung quanh. Với tiêu chí là luôn làm thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng đưa ra thì công ty luôn nhận được nhiều lời khen tích cực và tạo ra nhiều khách hàng trung thành, sử dụng dịch vụ định kỳ.

Bảng giá dịch vụ rút hầm cầu Phường 4 Quận 3 chính xác

Dưới đây là bảng giá dịch vụ rút hầm cầu chính xác:

- Hút nước thải hộ gia đình tính theo khối: giá dao động từ 400.000 - 800.000 VNĐ / khối

- Hút hầm cầu xây dựng: giá dao động từ 800.000 - 1.500.000 VNĐ / khối

- Rút hầm cầu xe công nghệ vi sinh: báo giá theo thực tế 

- Rút hầm cầu khu chung cư: khảo sát báo giá thực tế 

- Rút hầm cầu khu chế xuất: khảo sát báo khối lượng thực tế

- Rút hầm cầu hẻm nhỏ xe không vào được phải khảo sát thực tế

- Hút hầm mỡ phải khảo sát thực tế

- Hút bùn lỏng phải khảo sát thực tế

Lưu ý: Đường hẻm rộng 3,5m trở lên thì xe mới vào được, vị trí từ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m, dưới 100m mà trên 50m thì phụ thu tiền ống thêm 500.000 VNĐ

Mẹo tránh tình trạng lừa đảo trong hút hầm cầu

Tình trạng lừa đảo trong hút hầm cầu hiện đang rất phổ biến và đang là vấn đề rất được quan tâm. Vậy thì những hình thức quảng cáo này diễn ra như thế nào, bạn hãy cùng tìm hiểu ở dưới đây.

 

Rút hầm cầu Phường 4 Quận 3

Mẹo tránh tình trạng lừa đảo trong hút bồn cầu

Các chiêu trò quảng cáo, khuyến mãi, giảm giá sốc

Trường hợp này là trường hợp mà bạn rất quen thuộc hằng ngày, các tờ rơi, quảng cáo được bắt gặp rất nhiều trên các cột điện, tường nhà, bản tin,... Trên thông tin của tờ quảng cáo này có các thông tin gây sốc cho khách hàng như là hút hầm cầu giảm giá 50 - 60%, thông hút hầm cầu nhanh chỉ với 300k, nhưng thực tế chất lượng thì không đi kèm theo mức giá như vậy.

Bạn thử nghĩ mà xem, nếu là một công ty uy tín thì có quảng cáo một cách thiếu chuyên nghiệp như vậy không? Mặc khác, nó còn làm mất mỹ quan đô thị và không có một thông tin nào của công ty. Vì thế mà bạn không được tin tưởng những bài quảng cáo như trên tránh việc mất tiền không mong muốn.

Thi công hút hầm cầu không trung thực 

Đây là trường hợp mà các đơn vị rút hầm cầu lừa đảo để lấy nhiều tiền hơn. Trường hợp này thường xảy ra với các khách hàng thiếu hiểu biết về bể chứa nên các công ty lợi dụng để chuộc lợi về bản thân. Ví dụ như: Hút 1 khối báo đến 5 khối.

Có nhiều khách hàng không am hiểu về kết cấu bể chứa. Mới tắc nhẹ, khi báo cáo không trung thực, các đơn vị thường báo đầy bể và cho tiến hành hút. Nhưng thực ra chỉ đến 2 3 khối trong khi đó bể chứa nhà bạn lên đến 5 khối.

Trường hợp khác là khác công ty rút hầm cầu tiến hành hút mà không hút hết nhưng tiền thì lấy đủ 5 khối. Trong khi đó hầm cầu nhà bạn đã đầy nhưng chỉ hút khoảng 2 đến 3 khối. Sau một thời gian ngắn sử dụng thì hầm cầu lại bị đầy.

Tuyến đường tại Phường 4 công ty Thịnh Đạt cung cấp dịch vụ

Với nhiều năm hỗ trợ người dân rút hầm cầu thì công ty hút hầm cầu Thịnh Đạt đã làm việc hầu hết tất cả các tuyển đường tại Phường 4 Quận 3, kể cả những đường khó đi, đường hẹp thì công ty vẫn có thể giúp người dân hút hầm cầu được. Các tuyến đường mà công ty cung cấp: Cao Thắng, Vườn Chuối, Điện Biên Phủ, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Hiền, Nguyễn Đình Chiểu... và các tuyến đường lân cận, đặc biệt là có hỗ trợ ở các đường hẻm nhỏ.

Công ty rút hầm cầu Quận 3 Thịnh Đạt

Địa chỉ: 80A/10 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 097.111.6470 

Trên đây là 2 trường hợp phổ biến mà các công ty thông hút hầm cầu thiếu uy tín, chất lượng sử dụng. Bạn hãy nắm rõ các mẹo xử lý để tiến hành kiểm tra độ trung thực và lựa chọn các đơn vị uy tín cho gia đình mình.

Tags: báo giá hút hầm cầu phường 4 quận 3, giá rút hầm cầu phường 4 quận 3, chất lượng rút hầm cầu phường 4 quận 3, rút hầm cầu phường 4 quận 3 uy tín, rút hầm cầu phường 4 quận 3 giá rẻ