Công Ty Rút Hầm Cầu Quận 3 Thịnh Đạt

Rút hầm cầu Phường 11 Quận 3 giá 100k - 097.111.6470

Bồn cầu hôi khiến cho bạn trở nên khó chịu và bực tức, mặt khác còn làm đảo lộn quá trình sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe, nếu mùi hôi này cứ tiếp diễn trong một thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến người hô hấp của bạn. Vậy nguyên nhân gây ra mùi hôi này nằm ở đâu?

Nguyên nhân gây ra mùi hôi này tồn tại rất nhiều. Để tìm ra cách xử lý mùi hôi này triệt để thì việc đầu tiên bạn cần tìm ra nguyên nhân gây ra mùi hôi để từ đó khắc phục triệt để mùi hôi.

Giới thiệu dịch vụ rút hầm cầu Phường 11 Quận 3

Phường 11 Quân 3 hiện nay là khu vực tập trung dân cư đông đúc vì vậy mà chất lượng vệ sinh môi trường đang hạn chế, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân nơi đây khá đáng kể. Đặc biệt, các hộ gia đình ở đây thường hay gặp một số vấn đề liên quan đến hầm cầu đầy và gây ra mùi hôi khó chịu. Qua một thời gian dài, nếu mùi hôi này sẽ lan tỏa ra khắp phòng vệ sinh sẽ làm ô nhiễm không khí bên trong gia đình của bạn, dần dần sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đường hô hấp của các thành viên trong gia đình. Hầm cầu đầy là nguyên nhân chính dẫn đến mùi hôi này, khi gặp phải mùi hôi bạn nên kiểm tra phòng vệ sinh của mình nếu gặp phải tình trạng bể phốt đầy thì hãy liên hệ với chúng tôi - công ty rút hầm cầu Quận 3 Thịnh Đạt để được tư vấn phương pháp khử mùi hôi hiệu quả.

Công ty Thịnh Đạt cam kết hỗ trợ người dân tận tình trong việc rút hầm cầu Phường 11 Quận 3 nhanh chóng và sạch sẽ. Đi kèm chất lượng tốt thì công ty có mức giá phù hợp và luôn có chính sách ưu đãi về giá. Trước khi thi công, công ty sẽ có đầy đủ bản hợp đồng báo giá, cam kết bảo hành. Trong quá trình thi công, với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, họ làm việc rất cẩn thận đảm bảo ko có chất thải rơi ra sàn nhà. Sau khi thi công, trước khi nghiệm thu thì nhân viên đã dọn dẹp sạch sẽ và khách hàng thấy thỏa mãn mới hoàn thành công việc.

Rút hầm cầu Phường 11 Quận 3

Giới thiệu dịch vụ rút hầm cầu Phường 11 Quận 3

Cách tính tiền dịch vụ rút hầm cầu

Để có mức giá chính xác thì đòi hỏi nhân viên phải tìm hiểu về các nguyên nhân nghẹt hầm cầu hay hầm cầu đầy. Công ty rút hầm cầu Quận 3 Thịnh Đạt luôn đưa ra mức giá chính xác, minh bạc và rõ ràng. Dưới đây là các yếu tố quyết định mức giá:

- Tình hình của hầm cầu hiện tại, khối lượng chất thải có trong hầm cầu

- Hệ thống bồn cầu xuống cấp gây khó khăn trong việc hút hầm cầu

- Kích thước hầm cầu bao nhiêu khối

- Nhà bạn ở hẻm hay mặt tiền, nếu ở hẻm nhỏ thì cần kéo dây dài và loại máy có công suất lớn để hút

- Cần dò tìm vị trí của hầm cầu

- Là khách hàng cũ hay khách hàng mới

Bảng giá dịch vụ rút hầm cầu Phường 11 Quận 3 chính xác

Dưới đây là bảng giá dịch vụ rút hầm cầu chính xác:

- Hút nước thải hộ gia đình tính theo khối: giá dao động từ 400.000 - 800.000 VNĐ / khối

- Hút hầm cầu xây dựng: giá dao động từ 800.000 - 1.500.000 VNĐ / khối

- Rút hầm cầu xe công nghệ vi sinh: báo giá theo thực tế 

- Rút hầm cầu khu chung cư: khảo sát báo giá thực tế 

- Rút hầm cầu khu chế xuất: khảo sát báo khối lượng thực tế

- Rút hầm cầu hẻm nhỏ xe không vào được phải khảo sát thực tế

- Hút hầm mỡ phải khảo sát thực tế

- Hút bùn lỏng phải khảo sát thực tế

Lưu ý: Đường hẻm rộng 3.5m trở lên thì xe mới vào được, nếu từ vị trí đậu xe đến vị trí hầm dưới 100m thì phụ thu tiền ống thêm 500.000 VNĐ.

Nguyên nhân khiến bể phốt, hầm cầu bị hôi

Theo thực tế có nhiều nguyên nhân gây ra các mùi hôi phòng vệ sinh, tuy nhiên bể phốt, hầm cầu hôi thì sẽ có một số nguyên nhân chính dưới đây:

Bể phốt, hầm cầu đầy: Nguyên nhân này xảy ra đối với một số gia đình có bồn cầu với tuổi đời lâu dài và lâu năm chưa rút hầm cầu. Khi hầm cầu đầy chất thải sẽ tràn ngược lên trên và mang theo mùi hôi thối, sau đó lan tỏa ra toàn bộ phòng vệ sinh của bạn.

Hở đường ống bể phốt: Khi đường ống bị hở, lượng khí thải ở dưới hầm cầu sẽ đi theo khe hở và bay lên trên và tỏa khắp phòng vệ sinh của bạn. Mùi hôi này sẽ bị đẩy khi bạn xả một lượng nước xuống.

Tắc ống thông khí: Ống thông khí có nhiệm vụ đẩy mùi hôi, khí thải ra bên ngoài. Khi đường ông này bị tắc thì lượng khi này sẽ bị nén lại và đẩy ngược lên trên. Đây cũng là nguyên nhân phổ biến gây ra mùi hôi phòng vệ sinh.

Do vệ sinh không sạch sẽ: Vệ sinh bồn cầu là một việc mà bạn cần thực hiện ít nhất một tuần một lần để đảm bảo sạch sẽ, thông thoáng. Tuy nhiên đôi khi bạn vệ sinh qua loa sẽ dẫn đến việc những chất thải, nấm sẽ không được dọn sạch và bốc mùi. Bạn nên vệ sinh thật kỹ càng ít nhất một tuần một lần để phòng vệ sinh sạch sẽ và thơm tho.

 

Rút hầm cầu Phường 11 Quận 3

Nguyên nhân khiến hầm cầu, bể phốt bị hôi

Sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ

Anh Nguyễn Tấn Đạt đánh giá: Tôi khá hài lòng với chất lượng dịch vụ rút hầm cầu tại công ty, nhân viên thái độ tốt, nhiệt tình, thời gian thi công nhanh mà mức giá cũng đảm bảo. Tôi sẽ lựa chọn dịch vụ của công ty cho lần sau.
 
Chị Phan Thị Xuân Thu đánh giá: Lúc trước tôi có sử dụng dịch vụ của một công ty khác, tuy nhiên sau hơn 1 tháng hầm cầu nhà tôi lại bị đầy. Ban đầu tôi cũng khá bâng khuân có nên lựa chọn Thịnh Đạt hay không. Tuy nhiên sau khi sử dụng dịch vụ thì tôi khá hài lòng với cách làm việc và chất lượng bên công ty.
 
Anh Nguyễn Văn Thắng đánh giá: Công ty này làm việc rất nhanh chóng, sau khi gọi điện khoảng 15 phút đã có mặt khảo sát và thi công sau đó. Được cái là có hợp đồng rõ ràng nên tôi cũng yên tâm sử dụng, bây giờ cũng được hơn 1 năm mà công ty vẫn gọi điện hỏi về tình trạng hầm cầu.

Tuyến đường tại Phường 11 công ty Thịnh Đạt cung cấp dịch vụ

Với nhiều năm hỗ trợ người dân rút hầm cầu thì công ty hút hầm cầu Thịnh Đạt đã làm việc hầu hết tất cả các tuyển đường tại Phường 5 Quận 3, kể cả những đường khó đi, đường hẹp thì công ty vẫn có thể giúp người dân hút hầm cầu được. Các tuyến đường mà công ty cung cấp: Hoàng Sa, Trần Văn Đang,... và các tuyến đường lân cận, đặc biệt là có hỗ trợ ở các đường hẻm nhỏ.

Công ty rút hầm cầu Quận 3 Thịnh Đạt

Địa chỉ: 159/72 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 097.111.6470 

Trên đây là các nguyên nhân chủ yếu gây ra mùi hôi bể phốt, hầm cầu. Khi gặp các trường hợp trên tốt nhất bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của các đơn vị rút hầm cầu tránh việc tự sửa các thiết bị sẽ gây hư hỏng.

Tags: dịch vụ rút hầm cầu phường 11 quận 3, dịch vụ rút hầm cầu phường 11 quận 3 giá rẻ, rút hầm cầu phường 11 quận 3 giá rẻ, giá cả rút hầm cầu phường 11 quận 3, rút hầm cầu phường 11 quận 3 uy tín