Công Ty Rút Hầm Cầu Quận 3 Thịnh Đạt

Dịch vụ rút hầm cầu phường 8 quận 3 uy tín - 0971.116.470

Để đề phòng tình trạng nghẹt bồn cầu thì trước tiên bạn hãy thay đổi những thói quen xấu gây ra sự cố trên, thay vì phải đợi nó nghẹt mới bắt đầu tìm kiếm giải pháp để thông nghẹt. Nếu gặp phải tình trạng trên mà đã thử mọi cách vẫn không khắc phục được sự cố này thì hãy liên hệ với các đơn vị rút hầm cầu phường 8 quận 3 xử lý triệt để.

Công ty rút hầm cầu phường 8 quận 3 Thịnh Đạt là một trong số ít những đơn vị có mặt trên thị trường từ rất lâu và luôn đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ. Ở đây chúng tôi cung cấp giá cả phải chăng, nhưng đảm bảo chất lượng, thi công nhanh chóng, và không làm ảnh hưởng đến công trình.

Công ty rút hầm cầu phường 8 quận 3 Thịnh Đạt chất lượng
Công ty rút hầm cầu phường 8 quận 3 Thịnh Đạt chất lượng

Dịch vụ rút hầm cầu phường 8 quận 3 có mức giá phải chăng

Chúng tôi cung cấp cho bạn bảng giá của công ty như sau:

✅ Rút nước thải hộ gia đình tính theo khối: giá dao động từ 400.000 - 800.000 VNĐ / khối

✅ Rút hầm cầu xây dựng: giá dao động từ 800.000 - 1.500.000 VNĐ / khối

✅ Rút hầm cầu xe công nghệ vi sinh: báo giá theo thực tế 

✅ Rút hầm cầu khu chung cư: khảo sát báo giá thực tế 

✅ Rút hầm cầu khu chế xuất: khảo sát báo khối lượng thực tế

✅ Giá rút hầm cầu phường 8 quận 3 hẻm nhỏ xe không vào được phải khảo sát thực tế

✅ Rút hầm mỡ phải khảo sát thực tế

✅ Rút bùn lỏng phải khảo sát thực tế

Lưu ý: Đường hẻm rộng 3.5m trở lên thì xe mới vào được, nếu từ vị trí đậu xe đến vị trí hầm dưới 100m thì phụ thu tiền ống thêm 500.000 VNĐ.

Dịch vụ rút hầm cầu phường 8 quận 3 có mức giá phải chăng
Dịch vụ rút hầm cầu phường 8 quận 3 có mức giá phải chăng

Thợ rút hầm cầu phường 8 quận 3 mách bạn cách tránh nghẹt

Thói quen của con người là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng nghẹt bồn cầu, hầm cầu đầy. Khi nghẹt bồn cầu bạn phải tìm các phương pháp để thông tắc bằng các công cụ, các loại thuốc, nguyên liệu. Còn khi gặp trường hợp hầm cầu đầy thì bạn chỉ có cách nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty rút hầm cầu.

✅ Nguyên nhân đầu tiên là nguyên nhân mà bạn thường gặp đó là nghẹt do giấy, để hạn chế nguyên nhân ngày thì bạn có thể mua thêm một thùng rác đựng giấy vệ sinh để bên cạnh bồn cầu, thay vì bỏ vào bồn cầu thì bạn bỏ vào thùng rác. Bên cạnh đó, bạn có thể thay thế giấy vệ sinh bằng cách dùng vòi xịt sau khi đi vệ sinh.

✅ Sau khi sử dụng bồn cầu vệ sinh bạn nên đóng nắp bồn cầu lại tránh tình trạng lông tóc rơi rớt vào bồn cầu. Nặng hơn nữa là vô tình làm rơi các đồ vật vào bồn cầu dẫn đến nghẹt và khó xử lý.

✅ Đối với thức ăn thừa, bạn không nên đổ vào bồn cầu vì khi xuống hầm những loại thức ăn này cần thời gian rất dài để phân hủy, mặt khác còn có thể kẹt ở đường ống khiến cho nước chảy chậm hay nghẹt.

✅ Bạn nên thường xuyên vệ sinh bồn cầu sạch sẽ để hạn chế các mùi hôi gây khó chịu cho gia đình mình.

✅ Rút hầm cầu định kỳ là điều mà bạn đặc biệt lưu tâm vì khi hầm cầu đầy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến gia đình mình. Nên nhờ đến các đơn vị rút hầm cầu phường 8 quận 3 đến hỗ trợ thông hút để không àm gián đoạn đi quá trình sinh hoạt của gia đình.

Thợ rút hầm cầu phường 8 quận 3 mách bạn cách tránh nghẹt
Thợ rút hầm cầu phường 8 quận 3 mách bạn cách tránh nghẹt

Đơn vị rút hầm cầu phường 8 quận 3 uy tín, chất lượng hàng đầu

Công ty rút hầm cầu phường 8 quận 3 được thành lập với mục tiêu thỏa mãn nhu cầu của khách hàng tối đa nhất có thể, vì vậy mà từ tác phong làm việc cho đến độ hiệu quả của công ty luôn được đảm bảo một cách tối ta.

Nhiều khách hàng vì quá ham rẻ mà lựa chọn sai công ty rút hầm cầu từ đó mà gây ra nhiều ảnh hưởng nặng nề đến gia đình mình. Tuy nhiên khi họ lựa chọn công ty thì sự tin tưởng của khách hàng dành cho các đơn vị rút hầm cầu đã được thay đổi và từ đó chỉ lựa chọn công ty khi đến kì rút hầm cầu.  

Trong quá trình thi công công ty luôn đáp ứng những yêu cầu của khách hàng nhằm thỏa mãn nhu cầu của họ. Cùng với những máy móc thiết bị tối tân thì bên công ty luôn tạo ra kết quả cao trong việc thông, hút hầm cầu.

Với đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm thì công ty rút hầm cầu phường 8 quận 3 luôn tạo ra nhiều lợi ích cho khách hàng, trong quá trình thi công sẽ hạn chế gây ảnh hưởng tối đa có thể đến các thành viên trong gia đình. 

Hơn nữa, trước khi thi công thì bên công ty luôn có sẵn hợp đồng và báo giá chi tiết để tránh những thiếu sót hay phát sinh mà các công ty thiếu chuyên nghiệp khác thường làm. Quý khách chỉ cần thực hiện đúng như trong hợp đồng đã cam kết là được. 

Bạn nên hạn chế thói quen bỏ rác thải xuống bồn cầu, đây là nguyên nhân chính dẫn đến nghẹt bồn cầu của gia đình mình. Nếu gặp phải trường hợp hầm cầu đầy thì hãy liên hệ với chúng tôi để có mức giá ưu đãi và giúp cho hầm cầu mình trở nên thông suốt hơn.

Đơn vị rút hầm cầu phường 8 quận 3 uy tín, chất lượng hàng đầu
Đơn vị rút hầm cầu phường 8 quận 3 uy tín, chất lượng hàng đầu

Thợ rút hầm cầu phường 8 quận 3 thi công quy trình tiêu chuẩn

Là một thương hiệu uy tín, lâu năm trên thị trường, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất. Điều đó là nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề, được đào tạo nghiệp vụ vững chắc, bài bản và luôn làm việc theo một quy trình khoa học và minh bạch gồm các bước sau đây:

✔️ Bước 1: Nhân viên tổng đài của công ty rút hầm cầu phường 8 quận 3 Thịnh Phát sẽ tiếp nhận yêu cầu dịch vụ thông qua hotline 0971.116.470 và tại website. Chỉ cần quý khách liên hệ đến sẽ có một đội ngũ nhân viên trực 24/24 tiếp nhận điện thoại, tư vấn và lên lịch thi công nhanh nhất.

✔️ Bước 2: Thông tin của khách hàng sẽ được nhanh chóng chuyển giao cho các kỹ thuật viên của công ty. Sau đó, họ sẽ nhanh chóng xuất phát đến địa chi yêu cầu

✔️ Bước 3: Sau khi đến nơi và xác nhận đầy đủ thông tin, kỹ thuật viên của công ty tiến hành khảo sát thực tế công trình và đề xuất những phương án thi công tối ưu nhất đi kèm với đơn giá rút hầm cầu phù hợp.

✔️ Bước 4: Sau thỏa thuận và đạt được sự đồng thuận từ 2 bên. Kỹ thuật viên tiến hành thi công với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng cao, triệt để với thời gian nhanh nhất có thể.

✔️ Bước 5: Quá trình thi công hoàn tất các nhân viên sẽ dọn dẹp sạch sẽ và trả lại công trình như lúc đầu. Sau đó họ sẽ hướng dẫn khách hàng nghiệm thu. Nếu có điểm chưa hài lòng, bạn cần báo lại với các nhân viên để được hỗ trợ nhanh nhất.

✔️ Bước 6: Nếu không có bất cứ vấn đề gì cần sửa chữa, quý khách tiến hành thanh toán theo đúng mức giá đã đề ra ban đầu. Sau đó nhân viên của đơn vị rút hầm cầu phường 8 quận 3 giá rẻ sẽ tiến hành viết giấy bảo hành lên đến 2 năm cho quý khách.

Thợ rút hầm cầu phường 8 quận 3 thi công quy trình tiêu chuẩn
Thợ rút hầm cầu phường 8 quận 3 thi công quy trình tiêu chuẩn

Công ty rút hầm cầu phường 8 quận 3 phục vụ khách hàng 24/24

Hiện nay, với khối lượng công việc ban ngày mà bạn phải làm thì thời gian có mặt ở nhà vào giờ hành chính để rút hầm cầu là điều không thể. Nắm rõ được tâm lý và công việc của đa số khách hàng nên công ty chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ tết.

Khi khách hàng cần được tư vấn về gói dịch vụ hoặc muốn chuyên viên tới nhà kiểm tra và thực hiện công trình rút hầm cầu vào tối muộn bên công ty đều sẵn sàng phục vụ với chất lượng cao nhất và có mặt chỉ sau 15 phút.

Còn nếu khách hàng đang băn khoăn về các ưu đãi thì chúng tôi xin đưa ra các khuyến mãi hiện có:

✔️ Giảm ngay 20% cho khách hàng mới và cũ khi sử dụng dịch vụ tại công ty

✔️ Giảm ngay 30% áp dụng ngay đối với khách hàng là công ty, doanh nghiệp, chung cư và các khu xí nghiệp lớn.

✔️ Vẫn giảm ngay 20% cho khách hàng kể cả các ngày lễ tết.

✔️ Đồng thời chi phí thi công rut ham cau phuong 8 quan 3 vào ban đêm và ban ngày đều không thay đổi.

Về bảo hành, sau khi hoàn tất quá trình thi công bên công ty sẽ đưa cho khách hàng phiếu bảo hành có thời hạn 2 năm kèm theo đó là các hóa đơn chứng từ khi khách hàng ký hợp đồng với công ty, và chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi nào trong suốt quá thời gian thực hiện công trình.

XEM THÊM: Rút hầm cầu phường 9 quận 3

Công ty rút hầm cầu phường 8 quận 3 phục vụ khách hàng 24/24
Công ty rút hầm cầu phường 8 quận 3 phục vụ khách hàng 24/24

Rút hầm cầu quận phường 8 quận 3 Thịnh Đạt được yêu thích

[19/04/2023] Anh Nguyễn Huy Lâm ngụ tại đường Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi mới dọn về đây để sống và đã sửa chữa lại toàn bộ căn nhà nhưng mấy hôm trước tôi có phát hiện thấy bồn cầu có mùi hôi khó chịu mặc dù đã được vệ sinh trước đó. Tôi được hàng xóm giới thiệu đến công ty để hỏi về tình trạng này. Tôi cảm thấy rất hài lòng khi được nhân viên tư vấn rất chi tiết và đưa chuyên viên xuống kiểm tra và thực hiện công trình rất nhanh chóng, trong suốt quá trình làm việc chuyên viên rất thân thiện. Hơn nữa còn gửi cho tôi hóa đơn đã được giảm 20% và phiếu bảo hành cho dịch vụ tới 2 năm.”

[20/04/2023] Anh Tạ Quang Biểu, ngụ tại đường Phạm Ngọc Thạch, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

“Công ty tôi ở quận 3 mấy hôm trước có tình trạng nước dội xuống chậm và dần dần không dội xuống được mà có hiện tượng nước trào lên lại và có mùi rất hôi. Tôi đã liên hệ với công ty để hỏi về các tình trạng đang xảy ra cũng như rút hầm cầu phường 8 quận 3 giá bao nhiêu tiền và được nhân viên giải đáp, tư vấn, hỗ trợ rất nhiệt tình. Sau khi trải nghiệm dịch vụ tôi cảm thấy rất hài lòng và tiếp tục ủng hộ, bởi vì nhân viên nắm bắt tâm lý khách hàng rất tốt đồng thời tận tâm giải thích mọi vấn đề cho khách hàng hiểu, ngoài ra chuyên viên rất có kinh nghiệm làm việc và không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.”

[28/04/2023] Chị Phạm Ngọc Mai, ngụ tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

“Bản thân tôi đã từng sử dụng qua dịch vụ rút hầm cầu của nhiều công ty khác nhau. Có đơn vị thì thi công rất lâu, tốn rất nhiều thời gian. Có đơn vị thì khi báo giá một đằng mà thi công xong lại đòi một nẻo, mức giá trên trời. Có đơn vị sau khi thi công xong không dọn dẹp nhìn rất bẩn và bừa bộn. Từ khi tìm được công ty này, mọi vấn đề trên đều được giải quyết. Họ thi công nhanh, gọn, đảm bảo vệ sinh, an toàn, không ảnh hưởng gì đến những gia đình xung quanh, đã vậy mức giá còn rất hợp lý, khảo sát báo sao thì đến lúc thanh toán y như vậy. Tôi rất hài lòng với đơn vị này. Cảm ơn đội ngũ nhân viên của công ty rất nhiều vì đã giúp tôi vệ sinh hầm cầu và trở lại sinh hoạt bình thường.”

Trên đây là những thông tin mà rút hầm cầu phường 8 quận 3 muốn gửi đến người tiêu dùng để mọi người có cái nhìn trực diện hơn về các dịch vụ của công ty đồng thời đưa ra những quyết định tốt cho bản thân. Nếu quý khách còn điều gì thắc mắc xin vui lòng gọi đến số 0971.116.470 để được nhân viên công ty tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn.

Tags: dịch vụ rút hầm cầu  phường 8 quận 3, thợ rút hầm cầu  phường 8 quận 3, bảng báo giá rút hầm cầu phường 8 quận 3

Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng