Công Ty Rút Hầm Cầu Quận 3 Thịnh Đạt

Rút hầm cầu Phường 6 Quận 3 giá 100k - 097.111.6470

Các vấn đề về vệ sinh bên trong gia đình bạn mà được mọi người quan tâm, tìm cách xử lý đó là tình trạng hầm cầu đầy, đây là trường hợp mà bạn không thể tự xử lý được mà cần phải liên hệ với các đơn vị rút hầm cầu hỗ trợ.

Thông thường từ 2 đến 3 năm gia đình bạn nên rút hầm cầu một lần, tuy nhiên lúc xây dựng bể tự hoại thì còn tùy theo tính toán của kỹ sư về kích thước hay là số lượng các thành viên trong gia đình. Vì vậy mà bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về chu kỳ rút hầm cầu, từ đó mà bạn có thể dự đoán chính xác được thời gian.

Rút hầm cầu phường 6 quận 3 là đơn vị đã phục vụ và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, luôn đảm bảo sự tín nhiệm và tin tưởng đến từ khách hàng toàn Quận 3 đặc biệt là khu vực rút hầm cầu Phường 6 Quận 3. Phường 6 có diện tích 0,88 km², dân số năm 1999 là 12.196 người, mật độ dân số đạt 13.859 người/km, đây là phường có chứa các tuyến đường trọng yếu của thành phố. Vì vậy mà rút đơn vị hầm cầu Phường 6 Quận 3 luôn luôn có mặt khi người dân yêu cầu, đặc biệt là các dịch vụ rút hầm cầu Nguyễn Thị Minh Khai Quận 3, rút Hầm Cầu Hai Bà Trưng, Điện Biên Phủ,... 

Đây là phường có diện tích tương đối lớn hơn các phường còn lại, vì vậy mà hiện tại số dân cư chuyển đến phường này sẽ ngày một tăng cao và tốc độ đô thị hóa cũng phát triển rất nhanh. Cùng với sự gia tăng dân cư kết hợp với các tòa nhà, trường học, quán xá nổi lên rất nhiều dẫn đến nhu cầu sinh hoạt cũng tăng theo và rút hầm cầu sẽ ngắn hơn, đây là vấn đề lưu tâm của các hộ gia đình. Nắm bắt được tình trạng như trên, công ty rút hầm cầu Phường 6 Quận 3 đã cố gắng hỗ trợ các gia đình trong việc hút chất thải từ các hầm cầu hiệu quả và giúp bể phốt trở nên thông suốt nhất có thể.

Với nhiều năm hỗ trợ người dân rút hầm cầu thì công ty hút hầm cầu phường 6 quận 3  đã làm việc hầu hết tất cả các tuyển đường tại Phường 6 Quận 3, kể cả những đường khó đi, đường hẹp thì công ty vẫn có thể giúp người dân hút hầm cầu được. Các tuyến đường mà công ty cung cấp: Nguyễn Đình Chiểu, Lê Quý Đôn, Trương Định, Phạm Ngọc Thạch, Võ Văn Tần, Pasteur,... và các tuyến đường lân cận, đặc biệt là có hỗ trợ ở các đường hẻm nhỏ.

Trên đây là chu kỳ rút hầm cầu của các đơn vị kinh doanh, hộ gia đình mà bạn cần nắm rõ để tự tính toán và đưa ra khoảng thời gian rút hầm cầu định kỳ tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường.

Đơn vị rút hầm cầu phường 6 quận 3 được khách hàng yêu thích
Đơn vị rút hầm cầu phường 6 quận 3 được khách hàng yêu thích

Bảng báo giá dịch vụ rút hầm cầu phường 6 quận 3 chính xác

Dưới đây là bảng báo giá rút hầm cầu phường 6 quận 3 chính xác:

✅ Hút nước thải hộ gia đình tính theo khối: giá dao động từ 400.000 - 800.000 VNĐ / khối

✅ Hút hầm cầu xây dựng: giá dao động từ 800.000 - 1.500.000 VNĐ / khối

✅ Rút hầm cầu xe công nghệ vi sinh: báo giá theo thực tế 

✅ Rút hầm cầu khu chung cư: khảo sát báo giá thực tế 

✅ Rút hầm cầu khu chế xuất: khảo sát báo khối lượng thực tế

✅ Rút hầm cầu hẻm nhỏ xe không vào được phải khảo sát thực tế

✅ Hút hầm mỡ phải khảo sát thực tế

✅ Hút bùn lỏng phải khảo sát thực tế

Lưu ý: Đường hẻm rộng 3.5m trở lên thì xe mới vào được, nếu từ vị trí đậu xe đến vị trí hầm dưới 100m thì phụ thu tiền ống thêm 500.000 VNĐ.

Thợ rút hầm cầu phường 6 quận 3 với quy trình chuyên nghiệp
Thợ rút hầm cầu phường 6 quận 3 với quy trình chuyên nghiệp

Thợ rút hầm cầu phường 6 quận 3 và chu kỳ rút hầm cầu

Hầm tự hoại có tác dụng chứa chất thải và phân hủy chúng trước khi thải ra bên ngoài, vì vậy mà tuổi thọ của các loại hầm sẽ bị giảm đi đáng kể khi con người không chăm sóc nó định kỳ, nói cách khác là rút hầm cầu định kỳ. Tùy vào nhu cầu của người sử dụng mà thời gian rút hầm cầu sẽ khác nhau.

Đối với các hộ gia đình, trước khi xây dựng các kỹ sư đã tính toán kích thước sao cho phù hợp với các thành viên trong gia đình. Thông thường thì 2 đến 3 năm sẽ rút một lần, tuy nhiên nếu nhu cầu và số lượng ít hơn thì thời gian sẽ kéo dài ra.

Đối với các dãy nhà trọ thì cần phải rut ham cau phuong 6 quan 3 thường xuyên và tùy vào số phòng trọ được xây dựng. Mục đích để đảm bảo vệ sinh và tránh mùi hôi cho những người thuê trọ.

Đối với các khách sạn, trường học, nhà hàng, chung cư, bệnh viện, vì lượng người sử dụng rất lớn cho nên bể phốt phải được xây dựng chỉnh chu và thời gian rút hầm cầu phải thường xuyên tránh có sự phàn nàn đến từ khách hàng.

Đối với các xí nghiệp thì việc rút hầm cầu phải xảy ra định kỳ vì nơi xây dựng các công ty, xí nghiệp thông thường gần với nhà dần. Vì vậy nếu xảy ra tình trạng đầy hầm cầu sẽ ảnh hưởng rất nhiều.

Lưu ý: Mọi người hay có thói quen xả các chất thải, thức ăn thừa vào bồn cầu. Tuy nhiên việc này là không nên vì các loại chất thải này sẽ làm tắc nghẽn bồn cầu gia đình bạn.

Thợ rút hầm cầu phường 6 quận 3 và chu kỳ rút hầm cầu
Thợ rút hầm cầu phường 6 quận 3 và chu kỳ rút hầm cầu

Đơn vị rút hầm cầu phường 6 quận 3 được khách hàng tin tưởng

Sau nhiều năm tồn tại trên thị trường, dịch vụ rút hầm cầu phường 6 quận 3 đã đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm và luôn đặt khách hàng lên hàng đầu trong việc cung ứng dịch vụ. Chính vì như vậy mà khách hàng của công ty luôn luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty lâu dài. Vậy thì những yếu tố đó là gì:

✅ Đáp ứng được kỳ vọng khách hàng: Với những công cụ, máy móc hiện đại của công ty thì việc rút hầm cầu trở nên đơn giản và dễ dàng hơn cũng như đạt được kết quả cao trong thi công.

✅ An toàn, không đục phá: Trong khi thi công, bên phía công ty sẽ không đục phá, sử dụng bất kì các chất hóa học vào để gây ảnh hưởng đến thiết bị của gia đình.

✅ Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: Khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và liên lạc đến công ty, không cần phải đến tận nơi. Nhân viên bên phía công ty sẽ đến tận nhà để khảo sát và cho thi công nhanh chóng. Thêm nữa, với phương pháp thi công được cải tiến thì việc kiểm tra và làm việc được rút ngắn thời gian rất đáng kể.

✅ Giá cả luôn được đảm bảo: Trang bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì mức giá của công ty đưa ra rất hợp lý dành cho khách hàng.

✅ Tiết kiệm chi phí: Bên cạnh đó công ty có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng thân thiết, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn hay sinh viên.

✅ Chất lượng luôn được đảm bảo: Nhân viên được đào tạo rất bài bản, có thái độ phục vụ tốt. Bạn chỉ cần gọi đến sau chậm nhất 20 phút sẽ có nhân viên đến khảo sát và báo giá. Khách hàng có thể quan sát tiến độ thi công để có sự đánh giá riêng cho mình.

✅ Mang đến sự thuận tiện cho khách hàng: Với sự phát triển nhanh chóng thì công ty có nhiều chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, từ đó giúp cho khách hàng yên tâm về việc bảo hành lui tới dễ dàng.

Công ty rút hầm cầu phường 6 quận 3 được khách hàng đánh giá
Công ty rút hầm cầu phường 6 quận 3 được khách hàng đánh giá

Thợ rút hầm cầu phường 6 quận 3 với quy trình chuyên nghiệp

Đơn vị rút hầm cầu phường 6 quận 3 xin cung cấp đến quý khách hàng quy trình làm việc chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu được sử dụng dịch vụ

Khi chúng tôi nhận được cuộc gọi của khách hàng, chúng tôi sẽ đáp ứng đúng những yêu cầu của khách hàng và hỗ trợ phục vụ giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng. 

Bước 2: Chuyển thông tin của khách hàng đến bộ phận kỹ thuật

Nhân viên kỹ thuật sẽ đến nơi đã hẹn để khảo sát công trình, nắm bắt thông tin về thể tích hầm cầu mà chúng tôi báo giá cho khách hàng. Sau khi hai bên đã thống nhất được giá thi công, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để thi công bắt đầu hút hầm cầu.

Bước 3: Nhân viên khảo sát đến nơi thi công

Sau khi có đầy đủ thông tin về vị trí việc tiếp theo là dùng những công cụ để hỗ trợ việc hút hầm cầu.

Bước 4: Giao công trình thi công cho khách hàng

Sau khi thi công hoàn tất, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng nghiệm thu công trình, và khách hàng đánh giá xem công trình đã đạt yêu cầu chưa và cuối cùng là trả lại nguyên vẹn tình trạng hầm cầu như ban đầu, vệ sinh dọn dẹp khu vực thi công.

Bước 5: Khách hàng thanh toán hợp đồng

Khách hàng thanh toán chi phí thi công như trong hợp đồng đã nêu. Chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành cho quý khách hàng.

XEM THÊM: Rút hầm cầu phường 7 quận 3 

Đơn vị rút hầm cầu phường 6 quận 3 được khách hàng tin tưởng
Đơn vị rút hầm cầu phường 6 quận 3 được khách hàng tin tưởng

Công ty rút hầm cầu phường 6 quận 3 được khách hàng đánh giá

Rút hầm cầu phường 6 quận 3 Thịnh Đạt đã nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng trong khoảng thời gian gần đây. Chúng tôi tự hào với hơn 10 năm trong nghề đã mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, minh chứng cho những nỗ lực đó được thể hiện như những phản hồi phía dưới như sau:

[12/02/2023] khách hàng Hoàng Trân, ngụ phường 3, quận 3, sđt: 0287.881.xxx Đánh giá: 

"Mấy anh thợ ở đây vui vẻ, chu đáo và nhiệt tình lắm. Tôi thắc mắc gì cũng đều được giải đáp rất tận tình. Dịch vụ tốt như vậy chắc chắn tôi sẽ quay lại."

[26/02/2023] Anh Tú sống tại phường 5, quận 3 phản hồi như sau:

"Tôi tình cờ thấy quảng cáo của công ty trên website và thấy chỗ này khá uy tín bởi vì có nhiều khách hàng đã phản hồi tích cực. Tôi gọi thử và ngạc nhiên vì tốc độ phục vụ dịch vụ của công ty nhanh chóng, tiện lợi. Tôi được nhân viên chăm sóc tận tình chu đáo, giới thiệu gói dịch vụ hợp với nhu cầu của gia đình tôi. Nếu có cơ hội, tôi nhất định sẽ quay lại."

[10/03/2023] Chú Việt sống tại phường 1, quận 3 bình luận rằng:

"Tôi thích cách phục vụ của nhân viên ở đây, họ chuyên nghiệp và linh hoạt nên tôi không cần lo lắng nhiều về chất lượng công trình. Ngoài ra, các ưu đãi ở đây cũng rất hấp dẫn, đặc biệt trong thời điểm này, tôi không cần phải bỏ ra một số tiền quá lớn để thanh toán."

Rút hầm cầu phường 6 quận 3 có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm, giá cả phải chăng và luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi quá số điện thoại 0971.116.470 - 028.6275.7629 nhân viên sẽ tự vận cho bạn.

Tags: giá rút hầm cầu phường 6 quận 3, rút hầm cầu phường 6 quận 3 giá rẻ, rút hầm cầu phường 6 quận 3 giá bao nhi

Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng