Công Ty Rút Hầm Cầu Quận 3 Thịnh Đạt

Rút hầm cầu phường 1 quận 3 giá 100k - 097.111.6470

Trên thực tế, có rất nhiều lý do dẫn đến nghẹt bồn cầu, nhưng trường hợp dễ bắt gặp mà thường xuyên xảy ra với các gia đình lâu chưa rút hầm cầu là việc hầm cầu đầy. Khi gặp tình trạng này bạn nên liên hệ với các đơn vị hỗ trợ rút hầm cầu để bồn cầu được sử dụng lại bình thường.

Khi nắm rõ được nguyên nhân nghẹt bồn cầu thì bạn sẽ có nhiều cách xử lý riêng biệt. Vì vậy mà bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm bắt được nguyên nhân một cách tốt nhất để từ đó tìm kiếm được cách xử lý triệt để việc bồn cầu nghẹt.

Giới thiệu dịch vụ rút hầm cầu Phường 1 Quận 3 Thịnh Đạt

Dịch vụ rút hầm cầu Phường 1 Quận 3 Thịnh Đạt là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu, nạo vét hố ga, thông cống nghẹt uy tín, chất lượng đi kèm giá rẻ. Quý khách có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm bên công ty.

Phường 1 Quận 3 tuy diện tích nhỏ nhưng với mật độ dân cư đông đúc như vậy thì lượng chất thải của các gia đình thải xuống hầm cầu sẽ tương đối nhiều và đây là cũng chính là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc tắc nghẽn bồn cầu. Khi hầm cầu đầy sẽ dẫn đến việc chất thải không thể đi xuống được nữa và chỉ còn một cách duy nhất và phải rút hầm cầu ngay lúc này. Thông thường, chúng ta cần rút hầm cầu 2 đến 3 năm một lần, tùy nhiên với số lượng thành viên trong gia đình tương đối đông thì thời gian này cần phải được rút ngắn hơn. Ở Phường 1 Quận 3 có khá nhiều công ty dịch vụ rút hầm cầu với đa dạng các mức giá và sự uy tín cho bạn lựa chọn, tuy nhiên đừng vì ham rẻ mà đánh mất chất lượng. Vì vậy mà dưới đây mình sẽ tổng hợp bảng giá chính xác nhất mà bạn cần biết để tránh việc tìm phải công ty hút hầm cầu với mức giá cao.

Với tâm thế luôn đặt trên hết sự hài lòng của khách hàng vì vậy mà dịch vụ rút hầm cầu Phường 1 Quận 3 luôn mang đến những dịch vụ chất lượng và đáp ứng được các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Mặt khác, ngoài chất lượng đảm bảo thì giá cả rất phù hợp với các đặc điểm của gia đình. Để đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất thì bên công ty phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong năm kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật hay thậm chí là cả ban đêm công ty vẫn hoạt động.

 

Rút hầm cầu phường 1 quận 3

Giới thiệu dịch vụ rút hầm cầu Phường 1 Quận 3

Bảng giá dịch vụ rút hầm cầu Phường 1 Quận 3 Thịnh Đạt chính xác

Dưới đây là bảng giá dịch vụ rút hầm cầu chính xác mà công ty rút hầm cầu Phường 1 Quận 3 Thịnh Đạt cung cấp:

- Hút nước thải hộ gia đình tính theo khối: giá dao động từ 400.000 - 800.000 VNĐ / khối

- Hút hầm cầu xây dựng: giá dao động từ 800.000 - 1.500.000 VNĐ / khối

- Rút hầm cầu xe công nghệ vi sinh: báo giá theo thực tế 

- Rút hầm cầu khu chung cư: khảo sát báo giá thực tế 

- Rút hầm cầu khu chế xuất: khảo sát báo khối lượng thực tế

- Rút hầm cầu hẻm nhỏ xe không vào được phải khảo sát thực tế

- Hút hầm mỡ phải khảo sát thực tế

- Hút bùn lỏng phải khảo sát thực tế

Lưu ý: Đường hẻm rộng 3.5m trở lên thì xe mới vào được, nếu từ vị trí đậu xe đến vị trí hầm dưới 100m thì phụ thu tiền ống thêm 500.000 VNĐ.

Các nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu

Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng nghẹt bồn cầu, nắm bắt được những nguyên nhân này sẽ giúp bạn khắc phục được hiệu quả nhất tình trạng này. Dưới đây là tổng hợp các nguyên nhân phổ biến thường gặp phải mà bạn cần biết.

 

Rút hầm cầu phường 1 quận 3

Các nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu

Nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu do hầm cầu đầy

Đây có lẽ là nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu phổ biến mà lại ít người nghĩ đến đó là hầm cầu đầy. Nguyên nhân này thông thường xảy ra ở những gia đình có số lượng thành viên đông hay những gia đình sử dụng bồn cầu lâu năm mà chưa hút lần nào.

Theo thời gian sử dụng, chất thải sẽ tích tụ dần và dẫn đến đầy hầm cầu, khi đó lượng chất thải thải xuống dưới sẽ không được. Ước tính trung bình cần 2 đến 3 năm chúng ta cần phải hút bồn cầu một lần, tùy theo các hộ gia đình có thành viên đông hay ít mà thời gian có thể ngắn hơn. 

Nếu gặp phải trường hợp này bạn cần phải tìm đến một công ty chuyên thông hút hầm cầu để hỗ trợ.

Nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu do giấy

Giấy cũng là nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng tắc nghẽn bồn cầu. Thông thường con người vẫn có thói quen là xả giấy vệ sinh xuống bồn cầu sau khi đi vệ sinh và nghĩ rằng giấy sẽ thấm nước và tan, lúc đó xả xuống sẽ không gây ảnh hưởng gì. Tuy nhiên, đối với một lượng giấy khá lớn được thải xuống một lúc, khi gặp nước sẽ vón cục và rất khó tan ra. Vì vậy đây là nguyên nhân khá phổ biến và mọi người cần tránh. 

Nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu do đánh rơi đồ vật xuống dưới

Đồ vật là nguyên nhân rất lớn gây ra tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, nếu bạn vô tình đánh rơi các vật dụng như: Nắp chai, mắt kính hay thậm chí mà xương cá, thức ăn thừa,.. đều là nguyên nhân gây ra tình trạng như trên. Khi gặp phải trường hợp này bạn nên dùng một số dụng cụ để lấy các đồ vật đó ra khỏi bồn cầu rồi tiến hành xả nước tránh gặp phải tình trạng những đồ vật này đi sâu vào trong những vị trí hẹp và gây nghẹt bồn cầu.

Nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu do không lắp đường ống dẫn khí

Đường ống dẫn khí là bộ phận cực kỳ quan trọng trong hệ thống. Ống dẫn khí có nhiệm vụ làm giảm áp suất bên trong hầm cầu, nếu thiếu nó, áp suất bên trong hầm sẽ tăng lên, dẫn đến việc khí sẽ không thoát ra được và gây ra các hiện tượng sứt mẻ hầm cầu hay là nghẹt hầm chứa. Khi xây dựng bạn hãy chắc chắn rằng hầm cầu của gia đình mình đã được lắp đường ống dẫn khí để tránh tình trạng như trên.

Nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu do lắp đặt sai vị trí

Việc xây dựng bồn cầu đòi hỏi người thợ cần có sự tỉ mỉ, tính toán kỹ lưỡng và biết đọc bản thiết kế. Nếu lắp đặt sai vị trí có rất gây ra nhiều tình trạng không muốn gặp phải như tắc nghẽn bồn cầu, rò rỉ hay là bồn cầu bốc mùi hôi. Vì vậy mà trước khi xây dựng cần tìm hiểu thật kỹ càng, nếu lắp sai thì hãy gọi thợ đến lắp lại.

Tuyến đường tại Phường 1 công ty Thịnh Đạt cung cấp dịch vụ

Với nhiều năm hỗ trợ người dân rút hầm cầu thì công ty hút hầm cầu Thịnh Đạt đã làm việc hầu hết tất cả các tuyển đường tại Phường 1 Quận 3, kể cả những đường khó đi, đường hẹp thì công ty vẫn có thể giúp người dân hút hầm cầu được. Các tuyến đường mà công ty cung cấp: Điện Biên Phủ, Lý Thái Tổ, Nguyễn Thiện Thuật,... và các tuyến đường lân cận, đặc biệt là có hỗ trợ ở các đường hẻm nhỏ.

Công ty rút hầm cầu Quận 3 Thịnh Đạt

Địa chỉ: 645/2 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 097.111.6470 

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn nắm được các nguyên nhân phổ biến gây nên tình trạng tắc nghẽn và tìm cách khắc phục hiệu quả nhất. Nếu có bất kỳ khó khăn nào về hầm cầu thì hãy liên hệ dịch vụ rút hầm cầu Phường 1 Quận 3 của chúng tôi, công ty sẽ hỗ trợ tận tình.

Tags: rút hầm cầu phường 1 quận 3, dịch vụ rút hầm cầu quận 3, dịch vụ hút hầm cầu phường 1 quận 3, hút hầm cầu phường 1 quận 3 uy tín, rút hầm cầu quận 3 chuyên nghiệp